Đổi mới thiết bị độ đèn led xe hơi hiện đại tại Auto365

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbyiokyomi, 26/3/16.

Đọc: 410

 1. ntbyiokyomi Member

  Hiện tại, việc nhằm giúp tăng độ sáng, cũng như làm trổi sự sang trọng của dế yêu bạn. Độ đèn xe hơi hiện đang là trào lưu giữa các ông chủ “xế hộp” ưa thích. Và phần đông họ rất chịu chơi trong lĩnh vực này.

  [​IMG]

  Auto 365 chuyên độ đèn led xe hơi tại TPHCM, linh kiện chỉ chơi với chính hãng từ giá rẻ đến cao cấp Chúng tôi hân hạnh đem đến cho bạn, dịch vụ độ đèn led cũng như giải pháp cải thiện tăng độ sáng, độ đèn xe ô tô, xe máy, đèn pha….

  dùng công nghệ độ đèn led xe hơi tiền tiến nhất từ Mỹ và Đức. Không cần hấp kính, tách keo mà có thể trực tiếp tháo đèn ra thay trực tiếp. Cách này giúp khách hàng không cần bung đèn mất zin mà vẫn nâng cấp được đèn led xe hơi chất lượng vượt trội và thứ hạng.

  [​IMG]

  Về tính tùng tiệm việc độ led xe hơi tiêu tốn điện năng rất ít chỉ 35kw trong khi đèn nguyên bản tới 55kw. nối là tính an toàn giữa bộ đèn độ và hệ thống điện của xe luôn có hệ thống phòng khi xe có sự cố về điện, nó sẽ đứt cầu chì và hoàn toàn không ảnh hưởng đến hệ thống của xe.

  Với Auto365 ngày nay, đang có chính sách bảo hành ít nhất 3 năm dành cho khách hàng độ đèn led xe hơi, kèm với giá các gói hoàn toàn hợp lý theo tiêu chuẩn “NGON – BỔ – GIÁ HỢP LÝ”. Nếu bạn đã và đang có nhu cầu độ đèn led xe hơi hãy trực tiếp can hệ chúng tôi, sẽ tham vấn nhiệt liệt và hoàn toàn miễn phí cho bạn

  Auto365 – Nơi uy tín đã được công nhận !

  Auto365.vn – Hotline: 0969878787 – 0866518888

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức(quốc lộ 13 gần huyndai Ngọc An)

Chia sẻ trang này