Đột phá toàn bộ điểm đáng cần coi trên màn hình ipad pro

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 10/3/16.

Đọc: 180

 1. ntbngtrico Member

  Khi nhìn vào chiếc máy tính bảng iPad Pro, điểm lôi cuốn sự chú ý trước hết đó chính là màn hình iPad Pro với kích thước ngoại cỡ 12.9 inch và cũng được xem là bộ phận chiếm diện tích nhiều nhất. Quả thực với kích tấc 12.9 inch trên thay màn hình iPad Pro này đã gần tương đương với một chiếc MacBook và khi so sánh với màn hình iPad Air 2 thì kích cỡ lớn hơn 78%. Trong sự kiện CEO Tim Cook, cũng đã cho rằng màn hình iPad Pro sẽ khai mạc cho phong trào “màn hình iPad cỡ lớn”.

  [​IMG]

  Màn hình iPad Pro có độ phân giải 2732 x 2048. Tuy độ phân giải này chỉ ngang với màn hình iPad Air 2 nhưng Apple cam kết rằng tất hình ảnh hay video hiển thị trên thaymàn hình iPad Pro vẫn trung thực và rõ nét trong từng khung hình, mang đến người dùng trải nghiệm cao nhất.

  [​IMG]
  Điều mà lâu nay nay các giáo đồ Apple mong mỏi đợi chính là tính năng đa nhiệm Spkit View được vận dụng trên những máy tính bảng thế hệ mới và theo những gì mà CEO Tim Cook cho hay, thay màn hình iPad Pro khi bật tính năng này sẽ cho hoạt động hai ứng dụng độc lập. Với khả năng đặc biệt từ tính năng này sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm mới lạ, độc đạo và không kém phần tinh tế trên màn hình iPad Pro.

  kích thước, độ phân giải, tính năng mới là 3 trong số điểm đáng sửng sốt giúp màn hình iPad Pro đạt đến độ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, với việc kết hợp bàn phím rời cho iPad Pro tương trợ tối đa cho người dùng trong việc học tập, làm việc và giải trí.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  ————————————————————————————————

  Tổng Đài tu tạo Bảo Hành: 1900.5555.34

  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này