Down game Aces of the Luftwaffe2 ấn tượng khó phai cho di động

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi thiensulayvo, 28/9/15.

Đọc: 354

  1. thiensulayvo New Member

    Aces of the Luftwaffe2 là game mang bạn tới những cuộc chiến tranh ác liệt chiến đấu chống lại đội quân trên không với những chiếc máu bay được trang bị những vũ khí hiện đại nhất. Tải game Aces of the Luftwaffe2 bản mới cập nhật trên CH Play Android miễn phí vì đây là kho ứng dụng và game free khổng lồ cho Android.

    [​IMG]

    Người chơi có cơ hội điều khiển chiếc máy bay chiến đấu hiện đại nhất của quân đội để đối đầu với những chiếc máy bay khác tiêu diệt chúng để hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua những thử thách khó khăn. Mỗi thử thách là một lần trải nghiệm những cảm giác cũng như không gian chiến đấu mới, những chiếc máy bay của địch sẽ tìm mọi cách để tấn cêng và hạ gục người chơi. Với những kĩ năng của mình nhanh tay điều khiển chiếc máy bay của mình tránh những đợt tấn công, dùng những vũ khí của mình để tiêu diệt chúng. Trong quá trình chiến đấu tiêu diệt những chiếc máy bay khác để ghi cho mình những điểm số, nếu may mắn khi phá hủy được những máy bay mang vũ khí người chơi có thể nhặt chúng để gia tăng sức mạnh cho mình.

    Ngoài game Aces of the Luftwaffe2 rất chất mọi người còn có thể download ứng dụng hack wifi WPA2 miễn phí hoặc download camera 360 về điện thoại giúp chỉnh sửa ảnh, tạo hình nền đẹp nhất. Chắc hẳn với nhiều trang bị khủng trong Aces of the Luftwaffe2 sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn.

Chia sẻ trang này