Download Game Hành động chiến thuật Men of War : Assault Squad 2 Full

Thảo luận trong 'Game offline' bắt đầu bởi Admin, 23/5/14.

Đọc: 871

 1. Admin Administrator

  Men of War : Assault Squad 2 là một trong những game hành động chiến thuật đình đám. Không thực sự "rình rang" như dòng game Company of Heroes nhưng Man of War vẫn tỏ ra có vị trí vững chắc trong lòng game thủ, bằng chứng là nhà sản xuất đã cho ra đời tới 5 phiên bản cả chính lẫn phụ khác nhau và tất cả đều được đón nhận tích cực. Không nằm ngoài dự đoán, sau một thời gian Early Access thì Man of War đã trở lại với Assault Squad 2.

  Không cần đề cập đến nội dung game vì đề tài chiến tranh thế giới vốn đã được sử dụng liên tục trong nhiều tựa game chiến thuật, nay lại tiếp tục được "tái sử dụng" với Men of War: Assault Squad 2. Lần này, những yếu tố được áp dụng rất thành công từ các phiên bản trước, như lối chơi thử thách tính kiên nhẫn, độ khó và những trận chiến ác liệt đều đã quay trở lại với một tầm cao mới!

  Cuộc chiến trong Men of War: Assault Squad 2 giờ đây trở nên sôi động hơn trước với độ khó được duy trì và phát huy từ bản Red Tide, khi mà chỉ cần bạn sai một ly, coi như đặt cả tiểu đội vào chỗ chết bởi hỏa lực của quân địch đã được đẩy mạnh gấp nhiều lần. Thêm vào đó, những chiến trường trước nay vốn bị thu hẹp giờ đã được mở rộng hơn rất nhiều, với nhiều tầng lớp địa hình có thể bị phá hủy, đem đến một chiến trường rất hoành tráng và chân thực, thậm chí không quá nếu so sánh với Company of Heroes 2.

  Đồ họa cũng được đẩy mạnh rõ rệt với đủ các hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng, phản chiếu, bóng mờ... đặc biệt khi bạn có khả năng đẩy game lên đến mức thiết lập tối đa. Tuy nhiên, cấu hình máy bạn cũng phải thuộc hàng khá mới chạy mượt được.
  [​IMG]

  Cấu hình chơi game
  OS: Windows Vista/7/8
  Processor: 4.0 GHz single-core, 2.0 GHz dual-core or higher
  Memory: 2 GB RAM
  Graphics: DirectX 10/11 compatible
  DirectX: Version 9.0c
  Hard Drive: 6 GB available space
  Sound Card: DirectX 10/11 compatible

  Download Game

  Link Tenlua.vn => http://tenlua.vn/sinhvienit-net-ppt-as2z-iso-0b37e42ee8086b05/
  Link Fshare.vn => http://www.fshare.vn/file/TB9XM9317T/
  Chỉnh sửa cuối: 25/1/15

Chia sẻ trang này