Download mobile game Liên Minh Thiên Hạ

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi baobao, 12/7/15.

Đọc: 322

 1. baobao Member

  Liên Minh Thiên Hạ là Android, iOS game thuộc đề tài game chiến thuật nhập vai mới được ra mắt với nền tảng Unreal Engine 4 đang được bạn đón nhận rất nhiệt tình trong thời gian vừa qua. Ý tưởng Android, iOS game Liên Minh Thiên Hạ phiên bản hack đã tiêu tốn tới nhiều tỷ đồng của LucasArts bao gồm lượng nhân lực cực lớn lên tới khoảng 11 người cùng tham gia thiết kế, lập trình và thử nghiệm, do đó đây là một sản phẩm game chiến lược với chất lượng cực cao, xứng đáng để trải nghiệm. Hãy cùng hưởng những phút giây vui vẻ nhất trong trò chơi Liên Minh Thiên Hạ và quên đi quan niệm "gà mờ" hay "vip" bởi Liên Minh Thiên Hạ là trò chơi của chúng ta.

  [​IMG]


  Một số hình trong sản phẩm game Lien Minh Thien Ha ngày 12/07/2015

  Liên Minh Thiên Hạ là game chiến thuật nhập vai đầu tiên có giao diện 2D từ nền tảng Game Salad độc quyền cho dòng game thiết bị Android, iOS. Sự xuất hiện của Android, iOS game này trong lúc mà thị trường vẫn còn rất sơ khai với một số game online cơ bản. Lần đầu tiên game thủ được trải nghiệm game chiến thuật nhập vai trên nền đồ họa khủng rất cuốn hút. Liên Minh Thiên Hạ là sự kế thừa sự tinh tế ở nhiều thể loại game, phát triển được các điểm mạnh nổi trội của các chức năng đỉnh cao trong các dòng game khác... Đăng nhập và chơi game mỗi ngày, các bạn sẽ nhận được rất nhiều gift code và nhiều item hấp dẫn Một điều đáng mừng ở Tai game Lien Minh Thien Ha là dù không nạp tiền, player vẫn có thể có lực chiến khủng, chỉ là người chơi mới sẽ phải tốn nhiều thời gian để cày quốc hơn thôi.

  Nhằm chi ân game thủ nhân dịp phát hành, NPH EA hợp tác với Gamehub gửi tặng bạn đọc 9564 mã giftcode gMO Liên Minh Thiên Hạ, khi sử dụng người chơi mới sẽ nhận được nhiều vật phẩm siêu khủng. Lưu ý: Mỗi nhân vật chỉ được nhận Code 1 lần duy nhất.
  [​IMG]


  Tải game online Lien Minh Thien Ha bản gốc

  Cách chơi của game chiến thuật nhập vai Liên Minh Thiên Hạ ve dien thoai Lumia như sau: bạn đọc sẽ vượt qua qua những khoảng không và tận dụng hết khả năng của màn chơi, người chơi mới còn có thể thể hiện những pha ngoạn mục. Liên Minh Thiên Hạ hoạt động tốt trên mọi phần cứng. Nhìn về tính năng, Liên Minh Thiên Hạ mang lại cho người chơi game một đồ họa không có nhiều khác biệt với Download Đấu Trường Manga ra mắt trước đó. Tải siêu phẩm game Liên Minh Thiên Hạ miễn phí ngay lúc này, mobile game hiện đã có mặt trên Google Play và Apps Store.
  Nguồn: http://eplaybay.com/game-online/tai-lien-minh-thien-ha.html

Chia sẻ trang này