Download OMG Tam Quốc - Game thẻ bài vui cho Android

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi baobao, 15/3/15.

Đọc: 1,053

 1. baobao Member

  Trong ngày 15/03/2015, siêu phẩm game OMG Tam Quốc đã công bố những hình ảnh Việt hóa đầu tiên. Dựa vào thông tin của Eplay, OMG Tam Quốc phien ban mod hiện đã được dịch thuật khá hoàn chỉnh và sẽ công bố trong tháng này. Dự án game online OMG Tam Quốc đã ngốn tới nhiều tỷ đồng của EA với lượng nhân viên khổng lồ lên tới khoảng 255 lập trình viên cùng hoạt động thiết kế, lập trình và thử nghiệm, bởi vậy đây là một trong những mobi game chiến lược với chất lượng cao, xứng đáng để chờ đợi. Đây là một Bắn súng MMOFPS đình đám, và cũng vô cùng hóc búa, đòi hỏi tư duy của game thủ.

  [​IMG]


  Một số hình trong mobile game OMG Tam Quoc

  Không cầu kỳ về mặt thiết kế, OMG Tam Quốc phien ban hack là một sản phẩm game được thiết kế trên nền tảng WebMO hết sức giản dị cùng tông màu đơn giản. Sắc màu trong OMG Tam Quốc giới hạn nhưng bố trí khá dễ nhìn. Ở trong game OMG Tam Quốc, đa phần chuyển động của nhân vật đều dựa vào cảm ứng. Khi người chơi chạm vào điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đó. Với chức năng hướng dẫn chi tiết cộng thêm hệ thống nhiệm vụ thông minh, các bạn sẽ cảm thấy đơn giản hiểu được toàn bộ tính năng của mobile game trong vài phút chơi thử. Danh sách nhiệm vụ trong game được cập nhật thường xuyên giúp các độc giả chẳng bao giờ cảm thấy buồn trong lúc chơi Download game OMG Tam Quốc .


  [​IMG]


  Giao diện siêu phẩm game OMG Tam Quoc .apk

  Bbit.vn thấy rõ game Android, iOS này tương đối dễ nhìn và dễ chơi. Vì đây là một tựa game di động nên bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để làm quen với cách điều khiển trong game. OMG Tam Quốc không yêu cầu phần cứng. Nhìn về đồ họa, OMG Tam Quốc mang tới cho game thủ một giao diện không có nhiều điểm khác với Vườn thủy cung đã hoạt động trước đó. Cho dù, để chơi được game OMG Tam Quốc, Tablet của các bạn bắt buộc sử dụng Android, iOS hoặc cao hơn. độc giả có thể search các từ khóa sau đây để có link tải game: Tải game OMG Tam Quốc, Tải OMG Tam Quốc, Game OMG Tam Quốc, Download OMG Tam Quốc không mất phí...

Chia sẻ trang này