Dự án biệt thự chung cư Vinhomes Paradise ( tên gọi chưa chính xác )

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 23/11/15.

Đọc: 135

 1. horse886 Member

  Vinhomes Paradise Mễ Trì tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa và không thể đẹp hơn. Dự án nằm trên trục đường giao thông huyết quản của thủ đô như giáp với đại lộ Thăng Lonh - một đại lộ đương đại bậc nhất tại Việt Nam bên phía đối diện với trọng tâm hội nghị nhà nước, mặt khác giáp mặt với đường Lương Thế Vinh.
  Chi tiết : bán vinhomes paradise mễ trì
  Dự án vi la chung cư Vinhomes paradise Mễ Trì nằm trên địa bàn phường Mễ Trì thuộc quận Nam Từ Liêm - Hà Nội. Đây là công trình chủ đạo quanh khu vực vì nằm ngoài vùng quản lý kiểm soát chiều cao quanh khu vực. Phía trước dự án này được không gian xanh phủ, bảo đảm cách đại lộ một khoảng cách 25m. Dự án này được ví như thiên đàng trong mơ của những khách hàng có ý định muốn sở hữu căn hộ trong khu vực nội thành.
  [​IMG]

  Dự án Vinhomes paradise được phát triển thành khu chức năng phức hợp khôn cùng hiện đại, tiện ích đầy đủ, đương đại, đồng bộ về hạ tầng, kiến trúc và môi trường. Kế thừa các ưu điểm của chuỗi khu thành thị thứ hạng trước của Vingroup. Dự án Vinhomes paradise góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, tầng lớp quanh khu vực cho người dân.

  Mở bán : chung cu paradise
  Vinhomes Paradise Mễ Trì bao gồm các khu chức năng như: Cây xanh của thị thành, khu vực, đất công cộng đơn vị ở gồm có: nhà văn hóa, y tế, sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ; đất cây xanh, vườn hoa; trường; nhà trẻ; mẫu giáo; vi la, nhà vườn, đất hỗn tạp dành cho thương mại, dịch vụ, văn phòng; đất giao thông và các hạng mục khác.
  Tổng hợp : Bất động sản liền kề chung cư Vinhomes Paradise ( tên gọi chưa đính chính )

  Vingroup - chủ đầu tư của dự án sẽ kế thừa và phát huy sự thành công từ những dự án trước sẽ biến Vinhomes paradise Mễ Trì sẽ trở thành thiên đường với những điều sạch nhất.

  (thông báo về Dự án Vinhomes Paradise tại Mễ Trì mang thuộc tính tham khảo, không phải Thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vingroup
 2. shisha9886

  shisha9886 Member

  Nội dung rất hay và hữu dụng

Chia sẻ trang này