Đua top Thế lực nhận thưởng 100 triệu trong Công Thành Chiến

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 16/5/15.

Đọc: 146

 1. blaysku Trùm

  [​IMG]

  Đua top thế lực để có cơ hội nhận tổng giá trị giải thưởng 100 triệu ingame


  Phá bỏ những định kiến về thể loại game chiến thuật mang nặng tính tự kỷ, Công Thành Chiến cuốn hút game thủ bằng những tính năng cộng đồng đầy hấp dẫn. Không chỉ trực tiếp nhìn thấy những người chơi khác trong game, các game thủ Công Thành Chiến còn có thể gia nhập một Thế lực hùng mạnh để tạo thành liên minh, cùng nhau chinh chiến thiên hạ.

  [​IMG]

  Các thành trì bị thế lực chiếm


  Đua Top thế lực chính là event đặc biệt nhằm cổ vũ các Thế lực trong Công Thành Chiến không ngừng “chạy đua vũ trang”, gia tăng sức mạnh. 10 ngày sau khi khai mở server, hệ thống sẽ tổng kết và xếp hạng Đua top Thế lực dựa trên Bảng xếp hạng. Cấp độ Thế lực, số Thành trì chiếm được và tổng Quỹ của từng Thế lực sẽ là những tiêu chí quan trọng để phân định thứ hạng cao thấp.

  Quán quân Đua top Thế lực sẽ nhận được hàng loạt vật phẩm ingame quý báu với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng. Phần thưởng Đua top Thế lực sẽ được trao đồng đều đến tất cả các thành viên trong Thế lực. Theo đó, mỗi thành viên trong Thế lực đoạt Quán quân Đua top Thế lực có thể ngay lập tức sở hữu 6000 Vàng, 100 Hổ Phù và 8000 Công Trạng.

  Các thành viên Thế lực giành vị trí Á quân sẽ được nhận 4000 Vàng, 50 Hổ Phù, 5000 Công Trạng. Góp mặt trong Thế lực về đích thứ ba, các game thủ sẽ nhận được 2000 Vàng, 25 Hổ Phù, 2500 Công Trạng. Ngoài ra, Minh chủ của những Thế lực xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được phỏng vấn và “tỏa sáng” trên fanpage cũng như các kênh thông tin của Công Thành Chiến.

  [​IMG]

  Bảng xếp hạng thế lực

  [​IMG]

  Bảng xếp hạng diệt địch trong thành chiến


  Xây dựng một Thế lực hùng mạnh không phải là nhiệm vụ của riêng Minh chủ mà còn là trách nhiệm của mỗi thành viên. Trong hoạt động Đua top Thế lực, tất cả những nỗ lực, đóng góp phát triển Thế lực sẽ nhận được đền đáp xứng đáng. Phần thưởng cực khủng từ Đua top Thế lực sẽ mua được Rượu, Tướng Hồn… giúp người chơi gia tăng sức mạnh bản thân.

  Công Thành Chiến không chỉ có dàn Võ tướng lừng danh, hệ thống binh chủng đặc sắc cùng những tính toán chiến thuật vô cùng “hại não”, Công Thành Chiến còn có những trải nghiệm thú vị, có tinh thần đoàn kết, có tình cảm bằng hữu luôn luôn thắt chặt giữa các thành viên trong cùng một Thế lực.

  Webgame chiến thuật thế hệ mới Công Thành Chiến đã có mặt trên cổng 360game.vn, chơi ngay tại: http://ctc.360game.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này