DUELYST - Game hot được người Việt ưa thích mở cửa thử nghiệm

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 29/7/15.

Đọc: 119

 1. blaysku Trùm

  Nổi tiếng từ khi còn đang trong giai đoạn "thai nghén", DUELYST - game online chiến thuật ô đánh theo lượt kết hợp dạng thẻ bài đã thu được tới 137.324 USD, tương đương 3 tỷ VNĐ khi kết thúc Kick Starter. Hiện tại trò chơi đã bước vào thử nghiệm kín, tuy nhiên những ai có code kích hoạt mới có thể tham gia. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://duelyst.com/.

  Mặc dù tham gia đợt thử nghiệm này khá khó khăn song các game thủ yêu thích DUELYST cũng không nên quá buồn chán bởi ngay bây giờ chúng ta đã có thể đăng ký tài khoản để chuẩn bị cho đợt closed beta sẽ bắt đầu sau đây không lâu.

  [​IMG]

  Lối đánh trong DUELYST đi theo hướng dàn quân, đánh theo lượt trên bản đồ chia ô (grid). Tuy nhiên, bản đồ trong game tương đối bé với kích cỡ thường là 9x5. Tất nhiên, cũng có những bản đồ to hơn.

  Lượng unit tối đa mà mỗi người chơi có thể mang theo trong một trận đấu là 6. Tất nhiên, các loại unit cũng được phân chia thành nhiều loại, với những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau.

  [​IMG]

  Trong trận đấu của DUELYST, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn sẽ là cố gắng tiêu diệt toàn bộ lượng unit của đối thủ để giành chiến thắng chung cuộc. Các nhân vật đều có tốc độ riêng, quyết định đến lượt đi trước, sau mỗi lượt trong trận.

  Là một tựa game indie, đồ họa Duelyst chỉ là 16 bit, điều này khiến cho hình ảnh nhân vật tương đối mờ khi zoom vào gần. Dẫu vậy, các font nền trong game dù chỉ là 3D, nhưng lại được thiết kế khá đẹp mắt và dễ nhìn, tạo thiện cảm với người chơi.

  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này