Dũng Giả Đại Mạo Hiểm Mobile - Game mobile 3D cực chất và lạ

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 13/4/15.

Đọc: 314

 1. blaysku Trùm

  Dũng Giả Đại Mạo Hiểm Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài hiện hiện đại được phát triển bởi Pixel Soft và do Tencent Games vận hành. Tiếp nối theo thành công của phiên bản game client và là một phần trong kế hoạch phát triển IP “Dũng Giả Đại Mạo Hiểm", trò chơi vẫn lấy nội dung hấp dẫn và độc đáo xoay quanh câu chuyện các nhà mạo hiểm đi tìm báu vật trên toàn cầu, đảm bảo mang lại những trải nghiệm độc nhất cho game thủ nền tảng di động.


  Dũng Giả Đại Mạo Hiểm Mobile - Trailer


  Về phương diện đồ họa, trò chơi vẫn sử dụng phong cách thiết kế mang đậm tính hoạt hình giống với phiên bản game client. Tuy nhiên, các chi tiết và độ rộng lớn đã có phần được thu hẹp nhằm phù hợp hơn với phiên bản mobile. Người chơi sẽ được thâm nhập vào những phụ bản hấp dẫn, được xây dựng dựa trên các khu di tích trên thế giới như kim tự tháp, lăng mộ Tần Thủy Hoàng…

  [​IMG]

  Về phương diện hệ thống chiến đấu, Dũng Giả Đại Mạo Hiểm Mobile sử dụng cơ chế bắn súng góc nhìn thứ 3 đầy tính hành động. Mỗi nhân vật hay nhà mạo hiểm sẽ có 4 kỹ năng chiến đấu dần được mở khóa theo cấp độ, người chơi có thể mang tối đa hai nhà mạo hiểm, một chính một phụ, vào chinh phục phụ bản đồng lúc. Các hiệu ứng chiến đấu được thể hiện rất đẹp với những hiệu ứng cháy nổ bắt mắt, hơn nữa người chơi lại có thể lái một số loại xe cộ hấp dẫn ở tùy từng màn chơi.

  [​IMG]

  Bên cạnh nền tảng đồ họa độc đáo và hệ thống chiến đấu có tính hành động, trò chơi cũng có sự đa nguyên hóa trong nội dung gameplay và khâu phát triển nhân vật. Người chơi có thể thăng cấp nhân vật, thăng sao, nâng điểm kỹ năng, cường hóa và tiến hóa trang bị, nhằm gia tăng điểm chiến lực tổng. Trò chơi cũng có hệ thống đấu trường theo bảng xếp hạng với một số tính năng thường thấy ở game thẻ bài thế hế mới.

  [​IMG]

  Hiện nay, Dũng Giả Đại Mạo Hiểm Mobile đã chính thức mở cửa rộng rãi với nhiều hoạt động hấp dẫn và là một món ăn mới lạ cho các game thủ nền tảng di động.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mxm.qq.com/?ADTAG=mx.qq.com.m

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >>Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã được mua về Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này