Earthcore: Shattered Elements - Đối thủ đáng gờm của Hearthstone

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 22/5/15.

Đọc: 123

 1. blaysku Trùm

  Ngay sau khi Hearthstone xuất hiện với nhiều thành công ngoài sức tưởng tượng, chúng ta có thể nhận thấy rằng rất nhiều nhà phát triển game trên thế giới cũng đã chạy theo xu hướng thể loạithẻ bài gây sốt này mà tung ra những sản phẩm mới. Mới đây nhất có thể nhắc tới sự ra mắt của game mobile Earthcore: Shattered Elements, một cái tên đang có khả năng soán ngôi Hearthstone.

  [​IMG]

  Ấn tượng mạnh ngay từ phong cách đồ họa, Earthcore: Shattered Elements xứng đáng là một siêu phẩm hoành tráng với mỗi tấm thẻ bài được thiết kế tỉ mỉ và đẹp mắt. Không chỉ vậy, giao diện game trong game cũng vô cùng dễ nhìn với những tính năng, lựa chọn đặt sát viền màn hình.

  [​IMG]

  Earthcore: Shattered Elements cũng khá giống với Hearthstone khi mang trong mình lối chơi thẻ bài chiến thuật. Trong mỗi ván bài, người chơi sẽ có trong tay những lá bài quái thú và lần lượt đặt chúng xuống sàn đấu. Tuy nhiên, mỗi bên chỉ được phép đặt trên sàn đấu tối đa 3 thẻ bài và phát lệnh tấn công khi có cơ hội. Thẻ bài của bạn chỉ được phép tấn công thẳng vào điểm gốc của đối phương khi không có thẻ bài kẻ thù đứng ở phía đối diện.

  [​IMG]

  Hệ thống thẻ bài trong Earthcore: Shattered Elements vô cùng đa dạng và lên tới 500.000 loại khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi thẻ bài sẽ mang một thuộc tính riêng như Lửa, Nước, Đất và có khả năng khắc chế nhau. Điểm khác biệt nhất trong game là với một số thẻ bài đặc biệt có thể kết hợp thành những quan bài hiếm với sức mạnh đáng kinh ngạc.

  [​IMG]

  Earthcore: Shattered Elements được đánh giá rất cao về gameplay đầy tiềm năng và mang tính thách thức cao. Vì mới chỉ ra mắt các tính năng trong game vẫn còn nhiều hạn chế và sẽ cập nhật thêm trong tương lai. Tựa game này hứa hẹn sẽ tạo ra một làn sóng mới trong cộng đồng game thủ thế giới và đang là cái tên "đe dọa" ngôi vị của Hearthstone.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS

  >> So sánh phiên bản Mobile của Hearthstone với PC và Tablet

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này