Exiled Gods - Xây dựng đội hình "chiến thần" vô địch

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 8/7/15.

Đọc: 144

 1. blaysku Trùm

  Exiled Gods đưa người chơi nhập vai với các cuộc chiến diễn ra giữa các vị thần và anh hùng trong truyền thuyết trước bọn quái vật cũng như đám người xấu xa. Game mobile này được phát triển bởi NGames và hoàn toàn được miễn phí để tải về cài đặt trên điện thoại cũng như máy tính bảng cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

  [​IMG]

  Exiled Gods không như những game nhập vai kết hợp chiến thuật nhàm chán khác, người chơi sẽ được trực tiếp tham gia chiến đấu, mang đến sự hưng phấn khi trải nghiệm và người chơi sẽ phải tính toán mỗi khi xuất chiêu bởi vì mỗi vị thần và anh hùng trong đội của bạn sẽ có một sức mạnh riêng biệt. Sẽ có 5 lớp nhân vật có sẵn cho bạn lựa chọn bao gồm Warrior, Archer, Priest, Assassin và Magician.

  [​IMG]

  Là một game nhập vai, Exiled Gods tập trung xoay quanh việc thu thập những vị thần và anh hùng trong truyền thuyết ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ những anh hùng như Achilles đến những vị thần như Poseidon và Zeus tại Hy Lạp, hay cả những hero thời Tam Quốc như Lữ Bố... Người chơi sẽ phải đào tạo và nâng cấp chúng trở nên hùng mạnh để hoàn thành những nhiệm vụ và thử thách khó nhằn mà game đưa ra.

  [​IMG]

  Về mặt đồ họa, Exiled Gods chọn cho mình theo phong cách phim hoạt hình 2D cực sắc màu và dễ thương, cùng với đó là một chút biến thể của hình tượng cổ điển, nhưng mỗi đặc điểm này lại có sự tinh tế riêng của nó, tạo nên một bầu không khí hài hước, vui nhộn với tối đa 7 hero trong đội hình, nhiều hơn những gì ta thường thấy trong các game cùng thể loại khác.

  [​IMG]

  Với cơ chế điều khiển rất dễ dàng cho bấtcứ ai chơi trên điện thoại di động. Rất đơn giản bảng việc vuốt và chọn ở màn hình chính để có thể đến những địa điểm mong muốn. Kỹ năng chiến đấu trong Exiled Gods đòi hỏi người chơi phải khai thác và tìm hiểu về tính cách nhân vật tốt nhất để kích hoạt kỹ năng đặc biệt mỗi khi thanh nộ khí đầy tùy theo từng tình huống.

  [​IMG]

  Điều này thật sự có ý nghĩa và sự khác biệt rất lớn góp phần quan trọng giữa chiến thắng và sự thật bại, đặc biệt hơn là khi lên các cấp độ cao hơn nữa. Đối với những trận chiến dễ hơn, một nút "auto" có sẵn để bạn không phải lo lắng quá nhiều về kẻ thù của mình. Exiled Gods hẳn sẽ là một trò chơi hoàn hảo để chơi khi game thủ muốn làm một cái gì đó khác, hoặc dùng để giết thời gian cũng khá hợp lý.

  [​IMG]

  Những tính năng khác cao cấp hơn trong Exiled Gods sẽ được mở theo từng cấp độ. Người chơi không phải nhàm chán vượt qua những phụ bản liên tiếp theo từng cấp độ. Họ sẽ tìm được những phút giây hưng phấn thông qua tính năng giao đấu với người chơi khác, hay việc săn boss cực khó khăn. Hãy thách thức những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới và trở thành nhà vô địch mạnh nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Nói tóm lại, Exiled Gods thực sự là một trò chơi nhỏ thú vị và khá hấp dẫn để giải trí trong một vài giờ liền. Với hệ thống vũ khí skill đa dạng, đẹp mắt, cùng với đó là hệ thống làm nhiệm vụ phong phú, đa dạng chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai khi trải nghiệm sẽ phải thích mê.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này