Exos Saga - Game hành động cực đỉnh cho game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 31/5/15.

Đọc: 126

 1. blaysku Trùm

  Trong thời gian gần đây, nhiều game thủ Việt Nam đang bị cuốn hút bởi một game online mobile có lối chơi hành động hết sức ấn tượng là Exos Saga. Hiện tại trò chơi đã mở cửa closed beta và sẽ reset nhân vật khi chính thức open beta. Những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm cũng như download tại đây.

  [​IMG]

  Exos Saga có lối chơi hành động màn hình ngang khá ấn tượng với những đòn combo skill dài rất đã tay, đúng với truyền thống của dòng game này. Ngoài ra phần hình ảnh của trò chơi rất đẹp với phong cách hoạt hình, được các game thủ Việt đánh giá cao: "Game hình ảnh đẹp, thiết kế theo phong cách anime, chuyện động, combat của nhân vật đẹp".

  Mặc dù có hỗ trợ tự động đánh song phần lớn các chiêu thức cũng như đánh đấm game thủ sẽ phải tự mình ra đòng, chức năng auto của Exos Saga chỉ có tác dụng hỗ trợ đơn giản mà thôi: "Dùng Auto không thì chỉ có thua thôi nhé, ngay cả mấy map đầu cũng phải tự đánh".

  [​IMG]

  Mặc dù vậy thực chất cách chơi của Exos Saga cũng không quá khó và game thủ có thể nắm bắt dễ dàng sau một thời gian trải nghiệm. Thêm vào đó thì trò chơi tập trung nhiều vào đồ đạc chứ không phải hero nên game thủ có thể yên tâm cày kéo: "nói chung game chơi cũng đc rất dễ chơi, hero ko quan trọng bằng đồ đạc, cứ xài mấy con nó cho lúc đầu rồi để giành gem với vàng up trang bị lên là đánh trong arena cũng top 10-20, cuối tuần lấy 2k5 gem free".

  [​IMG]

  Ngoài ra Exos Saga còn có thể vận hành tốt trên các hệ thống giả lập nên không sợ bị tốn pin điện thoại quá nhiều, có thể chơi trên máy tính những lúc cần thiết.

  >> Top game mobile sẽ "gây sốt" cộng đồng game thủ Việt tháng 6

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này