Facebook cho nokia tung ra tính năng chưa từng thấy

Thảo luận trong 'Phần mềm hữu ích' bắt đầu bởi kakashi, 24/12/15.

Đọc: 348

 1. kakashi Member

  Facebook cho nokia là một ứng dụng vô cùng độc đáo và tiện ích. Nếu bạn nghĩ rằng chiếc điện thoại nokia của mình chỉ cần dùng trình duyệt web như Uc browser hay Opera mini để truy cập facebook là được thì đã đến lúc bạn cần thay đổi suy nghĩ đó. Với ứng dụng facebook cho nokia bạn sẽ có được những cập nhật nhanh nhất từ bạn bè của mình. Đặc biệt hơn với tính năng chưa từng thấy trên phiên bản facebook messenger cho điện thoại bạn sẽ yêu thích ứng dụng này.

  [​IMG]

  Giao diện của ứng dụng mạng xã hội trên Nokia đơn giản, rõ ràng, trực quan, thông tin được tổ chức tốt, với nhiều tùy chọn, giúp bạn có thể xem thông tin một cách chọn lọc. Bạn có thể nhận được thông báo tin nhắn khi đang xem tin tức từ bạn bè, xem ảnh và ngay lập tức trả lời họ mà không cần phải tai facebook Messenger.

  Đặc biệt trong phiên bản facebook messenger cho điện thoại. Cụ thể là dòng android và ios đã có thêm tính năng thú vị đó là bạn có thể thay đổi tên bạn bè hoặc đổi màu cuộc hội thoại đó.Theo đó người dùng có thể lựa chọn đổi biệt hiệu cho bạn bè của mình trong hội thoại chat đơn hoặc chat nhóm tùy theo sở thích của mình.Để sử dụng, người dùng truy cập vào khu vực trò chuyện cùng bạn bè, bấm vào mũi tên (phía sau tên người trò chuyện) và chọn thay đổi "Biệt hiệu" hoặc "Màu". Đây là tính năng mới cập nhật cho phiên bản facebook messenger. Nếu chưa có ứng dụng này các bạn nhanh tay tải và cập nhật phiên bản mới nhất nhé

  Xem thêm ứng dụng chat khác: zalo

Chia sẻ trang này