Facebook messenger cho java

Thảo luận trong 'Phần mềm hữu ích' bắt đầu bởi kakashi, 7/12/15.

Đọc: 630

 1. kakashi Member

  Facebook đã chính thức tung ra phiên bản facebook messenger cho điện thoại java. Ngay lập tức nó nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Các phiên bản facebook messenger cho các dòng máy khác như android,iphone đã có từ rất lâu. Những người sử dụng điện thoại nền tảng java đã phải đợi khá lâu cho phiên bản facebook messenger này. Facebook messenger cho điện thoại java hỗ trợ nhiều dòng máy khác nhau như LG,Samsung, Nokia với các định dạng ứng dụng thông thường đuôi jad và jar.

  [​IMG]

  Các bạn có thể tai facebook messenger cho java tại đây. Trong bản facebook messenger miễn phí cho java mới nhất đã được khắc phục rất nhiều lỗi như:

  - Tăng hiệu suẩ làm việc,giảm dung lượng tránh đầy bộ nhớ

  - Nhắn tin cho bạn bè mà không cần mở facebook

  - Trò chuyện nhóm

  - Gửi hình ảnh hoặc video riêng tư

  - Gửi lien lạc trong danh bạ,chia sẻ vị trí của bạn

  - Xem được những người bạn nào đang online facebook để tiện trò chuyện nhắn tin

  - Tắt thông báo khi làm việc, ngủ ,lái xe. Tự động đăng nhập facebook messenger với chức năng ghi nhớ mật khẩu

  Để tải được facebook messenger cho java các bạn có thể sử dụng một trình duyệt web là opera mini hoặc uc mini. Hai trình duyệt web này là ứng dụng dành riêng cho điện thoại di động. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền bạc, dữ liệu khi tải facebook messenger bằng nó.Đặc biệt uc browser còn có chế độ tải file trong nền ngay cả nơi có kết nối mạng chập chờn. Mọi thứ sẽ được tiếp tục tải khi có kết nối trở lại

  Bạn có thể xem thêm ứng dụng khác : zalo

Chia sẻ trang này