Fan cuồng đập vỡ tay cầm PS3 vẫn được thần tượng đền cho cái mới

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 29/6/15.

Đọc: 107

 1. blaysku Trùm

  Có thể nói rằng việc các thần tượng quan tâm và gửi quà cho các fan hâm mộ trung thành của mình không phải là chuyện gì quá xa lạ. Thế nhưng việc thần tượng sẵn sàng đền bù cho fan hâm mộ vì một sự việc không phải do mình gây ra thì lại là một chuyện hoàn toàn khác.

  Mới đây, cộng đồng game thủ đã và đang rất chú ý tới vụ việc anh chàng game thủ Mario Thissen sau khi chơi FIFA và đá trượt một cú Penalty vào phút 90 đã đập vỡ tay cầm PS3 của mình. Sự việc sẽ chẳng có gì nếu anh chàng không đổ lỗi cho cầu thủ người Đức Mario Götze và mail cho cầu thủ này, nói rằng Mario Götze "nợ" anh ta một chiếc tay cầm PS3 giá 49,9 Euro.

  [​IMG]

  Để "xin lỗi" fan hâm mộ này, cầu thủ Mario Götze đã mua tặng anh ta một chiếc tay cầm PS3 hoàn toàn mới cho dù đây không phải là lỗi của cầu thủ này.

  Sự việc trên đã khiến rất nhiều game thủ cũng như cả các fan hâm mộ bóng đá tỏ ra bất bình trước hành động "đổ tại" kì quặc của game thủ Mario Götze. Tuy nhiên sau đó, cũng không ít người tỏ ra ghen tị bởi đâu phải lúc nào bạn cũng được nhận quà đền bù từ thần tượng của mình, nhất là khi họ lại đền bù bạn cho một sai lầm do chính bạn gây ra nữa chứ.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này