Fearless Fantsy - Game nhập vai dị từ đồ họa tới lối chơi

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 17/5/15.

Đọc: 164

 1. blaysku Trùm

  Chỉ ít ngày sau khi giới thiệu đến với cộng đồng game thủ thế giới về tựa game mới của mình thì mới đây, TinyBuild Games đã chính thức đưa tựa game mobile Fearless Fantsy lên kệ App Store. Trên thực tế, tựa game này đã từng được phát hành trên PC nhưng không nhận được nhiều thành công do cơ chế điều khiển thích hợp với các thiết bị cảm ứng hơn.

  Fearless Fantsy kể về hành trình chiến đấu để giải cứu một nàng công chúa đang bị bắt cóc của bộ ba chiến binh dũng cảm. Tuy đây không phải là cốt truyện mới lạ nhưng các tình tiết được lồng ghép vào trong game một cách tài tình. Đồ họa game khá ấn tượng mang tới cho người chơi những hình ảnh hài hước đầy màu sắc và những hành động ngộ nghĩnh vô cùng thú vị. Tuy nhiên, sẽ độc đáo hơn nữa nếu như khuôn mặt của nhân vật được thêm vào một chút biểu cảm.

  [​IMG]

  Về cơ bản, Fearless Fantsy mang nhiều yếu tố tới từ thể loại game nhập vai đánh theo lượt truyền thống. Điểm khác biệt nhất mà game mang tới là cơ chế điều khiển khá mới lạ, sau khi lựa chọn tấn công thì bạn cần vuốt màn hình theo những mũi tên hiển thị một cách chính xác và đúng thời điểm nhất để có thể gây ra lượng sát thương cao nhất.

  [​IMG]

  Do đội hình chiến đấu gồm cung thủ, chiến binh và pháp sư nên người chơi sẽ có nhiều lựa chọn cho hướng nâng cấp các nhân vật của mình. Theo cá nhân người viết thì bạn nên nâng cấp đồng đều cả 3 thành viên này để có được một đội hình chiến đấu công thủ toàn diện.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Fearless Fantsy vẫn còn gặp một chút điểm trừ nhỏ về đồ họa do cách thiết kế nhân vật không thuộc mô tuýp được game thủ yêu thích. Tuy nhiên, với lối chơi mới lạ và hấp dẫn thì bạn nên tải game và thử sức.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS

  >> Kỳ Tích Tây Du - Game nhập vai auto đến tận răng

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này