Field Defense - Đối thủ của Fieldrunners tới từ Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 31/7/15.

Đọc: 180

 1. blaysku Trùm

  Với tinh thần tuổi trẻ tự tin, quyết làm game không ngại khó và kỳ vọng phát triển game Việt tầm cỡ quốc tế thì mới đây Abi Games đã tiếp tục thế mạnh của mình trong thể loại thủ thành với game mobile mới mang tên Field Defense.

  [​IMG]

  Field Defense mang đến một đột phá mới về thể loại game phòng thủ chiến lược. Với chiến thuật hợp lý, bạn sẽ phải xây dựng, nâng cấp hệ thống tháp phòng thủ để ngăn chặn bước tiến của kẻ thù. Game được chia ra thành nhiều màn chơi nhỏ và mỗi màn chơi sẽ có số đợt kẻ thù nhất định. Thời gian đầu, tôi cứ nghĩ rằng game khá dễ, không có thách thức gì nhiều nhưng về sau, kẻ thù trở nên khỏe mạnh và đa dạng hơn nhiều.

  [​IMG]

  Trong Field Defense, game thủ cần phải mua cho mình các công trình phòng thủ mới thông qua lượng tiền thưởng có được. Hệ thống tháp phòng thủ trong game vô cùng đa dạng, từ những loại súng máy cơ bản, đóng băng giảm tốc độ mục tiêu cho tới tháp tên lửa công phá cực lớn... Trong trận chiến, bạn cũng có thể nâng cấp công trình của mình lên các cấp độ khác nhau để tăng khả năng phòng thủ.

  [​IMG]

  Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng Fied Defense vẫn mang tới cho người chơi những hình ảnh dễ nhìn và sắc nét. Không chỉ có các công trình phòng thủ được thiết kể khá hầm hố, ngay cả những tên kẻ thù cũng đều mang dáng vẻ riêng, toát lên được khả năng riêng của chúng. Âm thanh game cũng làm khá tốt nhiệm vụ của mình với giai điệu nhạc nền sôi động, tiết tấu nhanh khiến cho quá trình chơi của game thủ dễ đẩy lên cao trào.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Field Defense đang nhận được khá nhiều lời khen của những game thủ hâm mộ dòng game thủ thành. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này