Fiesta Online - MMORPG dễ thương đến từ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 2/7/15.

Đọc: 145

 1. blaysku Trùm

  Mặc dù là một tựa game đã ra mắt từ khá lâu nhưng Fiesta Online vẫn nhận được sự quan tâm của không ít game thủ. Mới đây, Fiesta Online đã được đưa lên phát hành trên Steam. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ http://steamcommunity.com/app/300970.

  [​IMG]

  Đồ họa trong Fiesta Online chỉ dừng lại ở mức trung bình, dù các thiết kế nhân vật, bối cảnh mang đậm phong cách Anime nhưng hình ảnh trong Fiesta Online vẫn còn khá thô, mờ...

  Giống như nhiều game online nhập vai khác, khi mới đăng nhập vào game, người chơi sẽ được yêu cầu chọn lựa giữa 1 trong 4 lớp nhân vật là Fighter, Cleric, Mage và Archer. Điều đáng chú ý rằng ở các mốc level 20, 60 và 100, nhân vật sẽ tự động được nâng cấp chuyển sang một lớp nhân vật mới mạnh hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Lối đánh trong Fiesta Online cũng có phần khá quen thuộc mang phong cách target, giống như nhiều tựa game online nhập vai khác khi người chơi sẽ chủ yếu tung ra các đòn đánh bằng việc sử dụng hệ thống hot key đặt skill sẵn trên bàn phím.

  Một điểm nhấn trong cơ chế chiến đấu của Fiesta Online đến từ việc người chơi có thể thay đổi các loại vũ khí khác nhau, có tác dụng quan trọng trong việc thay đổi cơ chế chiến đấu.

  Hệ thống nhiệm vụ tân thủ trong game khá hữu ích khi giới thiệu đến người chơi đầy đủ những tính năng cơ bản trong game.

  Hoàn thành nhiệm vụ vẫn là phương thức nhanh nhất để kiếm điểm kinh nghiệm cũng như tiền vàng, vật phẩm trong Fiesta Online. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể lựa chọn cách đánh quái vật ngoài bản đồ để lên level cho nhân vật nếu như không muốn phải thực hiện các nhiệm vụ rắc rối.

  [​IMG]

  Điểm nhấn của Fiesta Online đến từ tính năng giúp đỡ, khi các người chơi ở level cao có thể cùng tổ đội với những game thủ có level thấp nhưng vẫn nhận được nguyên lượng điểm thưởng kinh nghiệm và tiền vàng.

  Điều này giúp tăng tính đoàn kết trong game, cũng như giúp cho các game thủ mới chơi có thể hoàn thành những nhiệm vụ khó mà không sợ không có người chơi cùng.

  [​IMG]

  Thông qua việc tiêu diệt quái vật, người chơi sẽ nhặt được một số vật phẩm phụ. Từ các vật phẩm này, người chơi có thể bán lấy tiền hoặc dùng để chế tạo ra các trang bị, thuốc men... nhằm gia tăng sức mạnh cho bản thân.

  Tất nhiên, để có thể chế tạo ra các vật phẩm này, người chơi sẽ phải tham gia học một số nghề. Và họ sẽ phải tập chế tạo dần các vật phẩm trong game để lên level cho các chức nghiệp này trong quá trình chơi, nhằm mục đích chế tạo được các vật phẩm có cấp cao hơn.

  [​IMG]

  Cứ mỗi 2 tiếng, người chơi sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt Kingdom Quest, nơi tất cả các người chơi trong game có thể cùng tham gia, tổ đội với nhau để hoàn thành mục tiêu được chỉ định.

  Với những ai thích PvP, người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến bang hội, cho phép hàng trăm người cùng lúc tham gia. Bên cạnh đó, tại một số địa điểm, người chơi sẽ có thể được tự do PvP.

  Tổng kết

  Nhìn chung, Fiesta Online là một tựa game online dù đã 8 năm tuổi nhưng vẫn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo game thủ, khi mà server Bắc Mỹ vẫn hoạt động khá nhộn nhịp và ổn định.

  Sở hữu nền đồ họa trung bình, nên Fiesta Online không đòi hỏi cấu hình máy quá cao, đồng thời rất phù hợp với những ai yêu thích dòng game online RPG cổ điển như Ragnarok Online...

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này