Fighters of Fate - Game đối kháng phong cách "Oẳn tù tì"

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 7/7/15.

Đọc: 182

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, Pincer Games Studio đã giới thiệu về dự án mới của mình, đây là một game mobile có lối chơi khá độc đáo mang tên Fighters of Fate. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhiều game thủ có thể nghĩ răng đây là một trò chơi chiến đấu đối kháng nhưng trong thực tế, game lại mang đậm phong cách chiến lược.

  [​IMG]

  Fighters of Fate được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản, sử dụng tông màu dịu mát khiến chúng ta dễ dàng liên tưởng tới những bộ phim hoạt hình. Đáng tiếc, qua trailer giới thiệu thì hành động chiến đấu của nhân vật vẫn còn khá thô cứng, hiệu ứng ánh sáng sử dụng tốt nhưng kỹ năng lại chưa thặt sự bắt mắt.

  Điểm ấn tượng nhất trong Fighters of Fate tới từ cơ chế điều khiển, kích hoạt khả năng chiến đấu của nhân vật. Bạn sẽ sử dụng các loại thẻ gồm 3 đỏ - xanh lá - xanh nước, mỗi màu sắc có thể khắc chế nhau và có thể hiểu chúng tương tác với nhau như trò chơi oẳn tù tì. Vì không thể biết trước được lựa chọn của kẻ thù nên trò chơi phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố may mắn.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Fighters of Fate cũng mang tới hệ thống thẻ bài khá đa dạng với nhiều khả năng đặc biệt khác nhau. Với những thẻ bài hiếm có thể gây ra sát thương cao hơn lên đối thủ giúp cho người chơi dễ dàng chiến thắng hơn nhiều. Bạn cũng có thể cải thiện chỉ số sức mạnh của nhân vật bằng các loại trang bị, vũ khí khác nhau.

  [​IMG]

  Hiện tại, Fighters of Fate vẫn đang trong quá trình phát triển và cập nhật thêm những tính năng mới để người chơi có nhiều lựa chọn khi game chính thức ra mắt. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên cả iOS và Android.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này