Final Fantasy Portal - game mobile dựa trên minigame Triple Triad

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 5/4/15.

Đọc: 156

 1. blaysku Trùm

  Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi có được, thêm một mini-game nữa trong series game Final Fantasy nổi tiếng đến từ nhà phát triển Square Enix được chuyển thể thành game mobile sau sự ra mắt gần đây nhất của Final Fantasy VII G-Bike.

  Tựa game mobile tiếp theo này có tên Final Fantasy Portal được chuyển thể từ mini-game đấu thẻ bài Triple Triad đã có mặt lần đầu tiên trong Final Fantasy VIII. Tuy nhiên, đây là phiên bản hiện đại hóa với sự xuất hiện của các nhân vật có trong các phiên bản gần đây như Tidus, Yuna, Zidane, Chocobo,.. chứ không chỉ giới hạn trong Final Fantasy VIII và các phiên bản trước đó.

  [​IMG]

  Final Fantasy Portal có nhiều luật thi đấu khác nhau. Về cơ bản, hai người thi đấu sẽ bắt đầu với 5 lá bài và được chia hai màu riêng biệt, mỗi lá bài sẽ có những chỉ số tượng trưng cho sức mạnh tấn công theo từng hướng. Người chơi sẽ lần lượt đặt các quân bài của mình lên bàn đấu thiết kế 3x3. Nếu một lá đặt sau được đặt xuống cạnh một lá của đối phương và có chỉ số lớn hơn chỉ số tương ứng của lá đó, thì sẽ bắt được lá đó về phe mình. Game kết thúc khi 16 ô của bàn đấu được lấp kín. Lúc đó, bên nào sở hữu nhiều bài hơn sẽ giành chiến thắng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Final Fantasy Portal hiện giờ mới chỉ phát hành miễn phí giới hạn trong quốc gia Nhật Bản. Nhưng sớm muộn gì, tựa game này cũng sẽ được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi chờ đón sự ra mắt của game mobile này nhé.

  [​IMG]

  >> Square Enix mang Final Fantasy XI đặt chân lên di động

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này