Fire Rush tung video gameplay Việt hóa hết sức ấn tượng

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 3/7/15.

Đọc: 142

 1. blaysku Trùm

  Như chúng ta đã biết, game online bắn súng Fire Rush đã được mua về Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ nước nhà trong thời gian ngắn sắp tới. Mới đây NPH của trò chơi đã giới thiệu một số clip gameplay phiên bản Việt hóa hết sức ấn tượng nhằm giới thiệu về các chế độ chơi trong game:

  Fire Rush tên gốc là Thương Lâm Đạn Vũ là một webgame 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi công ty Teamtop Game. Trò chơi được mệnh danh là webgame bắn súng thế hệ mới, nâng cao chất lượng hình ảnh và cả hệ thống gameplay kết hợp yếu tố nhập vai độc đáo, đảm bảo mang lại những giây phút trải nghiệm đã đời và tiện lợi cho giới game thủ yêu thích nền tảng trình duyệt.

  [​IMG]

  Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả không rộng lớn, không có tương quan với thế giới thực, người chơi sẽ có thể lựa chọn gia nhập vào 2 bên thế lực khác nhau, tiến hành tranh đoạt lãnh địa. Hơn nữa, trò chơi có nhịp độ chiến đấu nhanh và quyết liệt, người chơi sẽ liên tục phải đối kháng lẫn nhau thông qua những loại vũ khí cực ngầu và chân thực.

  [​IMG]

  Lối bắn trong Fire Rush đi theo hướng thuần FPS thông thường khi nhân vật không có bất cứ kĩ năng đặc biệt nào, từ chạy nhanh, trượt, nhảy cao...

  Các loại súng trong Fire Rush có độ giật (recoil) không cao, giúp người chơi dễ dàng nhắm chúng mục tiêu kể cả khi xả đạn liên tục. Tuy nhiên, tốc độ di chuyển của mỗi nhân vật lại có phần khá nhanh, khiến người chơi đôi lúc có thể dễ nắm bắt.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này