Forsaken World Mobile lọt top 20 App Store Mỹ chỉ sau 1 ngày ra mắt toàn cầu

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 26/7/15.

Đọc: 98

 1. blaysku Trùm

  Forsaken World Mobile còn được biết đến tại Việt Nam với cái tên Thần Ma KOK đã ra mắt cách đây không lâu. Tuy nhiên, khi mà phiên bản tại Việt Nam vẫn chưa đạt được nhiều thành công lớn thì phiên bản quốc tế mới được phát hành trên toàn cầu với tên tiếng Anh là Forsaken World Mobile đã chiếm lĩnh vị trí 15 trên bảng xếp hạng App Store Mỹ chỉ sau có một ngày ra mắt.


  Trailer Game


  Cho những ai chưa biết, Forsaken World là tựa game online nổi tiếng trên PC được phát triển bởi Perfect World với những yếu tố đậm chất huyễn hoặc, và người chơi sẽ có một nhiệm vụ tiên quyết là bảo vệ thế giới Eyrda, đất mẹ của Forsaken World, khỏi những thế lực đen tối đang nhăm nhe đe dọa tới sự yên bình tại đây.

  [​IMG]

  Phiên bản trên di động với tên gọi Forsaken World Mobile được hãng Fedeen Games phát triển và chuyển tải thành công theo hướng MMORPG cùng với những điểm hấp dẫn nhất từ phiên bản tiền nhiệm PC vẫn sẽ được giữ nguyên.

  [​IMG]

  Trong tựa game này, game thủ trên mobile có thể lập nhóm với bạn bè của mình để cùng tham gia khám phá những hầm ngục, hang động hay các vùng đất mới trong game. Không những thế, điều này còn giúp ích rất nhiều cho các bạn khi phải đối mặt với những con boss khổng lồ hung tợn và mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Fedeen Games còn tích hợp vào Forsaken World Mobile một tính năng thú cưỡi đặc biệt "không đụng hàng" với các tựa game nhập vai quen thuộc khác. Cụ thể, khi game thủ đạt cấp độ 35 sẽ mở khóa được tính năng này. Sự khác biệt ở đây là bạn sẽ nhận được một linh hồn Wolf để nuôi dưỡng nó trưởng thành.

  [​IMG]

  Khi điểm thân thiện giữa bạn và chú sói này đạt tới cấp độ 5 thì cũng là lúc chúng ta có thể cưỡi nó. Đây mới chỉ là sự khởi đầu, nghiên cứu sâu hơn về tính năng này thì thú cưỡi của bạn cũng có khả năng chiến đấu và hỗ trợ nhân vật. Dĩ nhiên trong quá trình chơi bạn sẽ thu thập cho mình nhiều loại thú khác nhau và nuôi dưỡng chúng. Bạn có thể lên cấp cho thú cưỡi bằng các viên đá quý. Cả Cultivation Stone lẫn Evolution Stone đều có thể cày trong game hoặc nhanh hơn là mua trong cửa hàng.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho iOS/ Android.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này