Forsaken World Mobile tung trailer mới, hé lộ lớp nhân vật

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 14/5/15.

Đọc: 138

 1. blaysku Trùm

  Sau khi gây ấn tượng với trailer đầu tiên thì mới đây hãng Fedeen Games tiếp tục làm cộng đồng game thủ cảm thấy hứng thú với trailer gameplay mới để giới thiệu 5 lớp nhân vật trong Forsaken World Mobile. Theo đó, bạn sẽ thấy được những kỹ năng chiến đấu vô cùng độc đáo từ các nhân vật. Một điểm đặc biệt nhất mà hãng muốn giới thiệu tới người hâm mộ là hệ thống cánh đầy ấn tượng và các nhân vật có thể sử dụng nó để bay nhảy khắp mọi nơi trong một thế giới ảo rộng lớn.

  Trong Forsaken World Mobile, game thủ còn có thể lập nhóm với bạn bè của mình để cùng tham gia khám phá những hầm ngục, hang động hay các vùng đất mới. Không những thế, điều này còn giúp ích rất nhiều cho các bạn khi phải đối mặt với những con boss khổng lồ hung tợn và mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Ngoài ra, người chơi còn có thể lùng bắt và huấn luyện những con quái vật vô cùng đặc biệt, biến chúng thành thú cưỡi để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật chính của mình. Hiện tại, phiên bản Forsaken World Mobile chỉ cung cấp cho người chơi 5 class chính chứ không phải là 9 class như phiên bản trên PC. Năm class đó bao gồm: Chiến Binh, Sát Thủ, Đồng Tông, Pháp Sư và Tu Sĩ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây còn là tựa game online nổi tiếng trên PC với tên gọi Forsaken World, được phát triển bởi Perfect World với những yếu tố đậm chất huyễn hoặc, và người chơi sẽ có một nhiệm vụ tiên quyết là bảo vệ thế giới Eyrda, đất mẹ của Forsaken World, khỏi những thế lực đen tối đang nhăm nhe đe dọa tới sự yên bình tại đây.

  [​IMG]

  Dù thế nào đi nữa, nếu bạn là một fan hâm mộ của phiên bản trên PC, thì Forsaken World Mobile chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để thay thế. Dự kiến, game sẽ được phát hành trong tháng tới. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

  >> Forsaken World Mobile tung trailer gameplay đầu tiên nhá hàng

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này