Fractured Space thu 32,5 tỷ VNĐ mặc dù chưa mở cửa chính thức

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 23/7/15.

Đọc: 131

 1. blaysku Trùm

  Được giới thiệu hồi cuối năm 2015 và mới mở cửa thử nghiệm từ đầu năm 2015 này, song game online đề tài vũ trụ Fractured Space đã khiến nhiều sản phẩm khác phải ghen tị khi đã thu về tới 1,3 triệu USD, tương đương khoảng 32,5 tỷ VNĐ, mặc dù chưa mở cửa chính thức.

  Phải nói rằng đây là khoản doanh thu cực lớn mà các tựa game online mới ra mắt phải ước ao, thậm chí là mở cửa tới vài năm mới cũng chưa chắc kiếm được nhiều như vậy. Thế mà, khoản tiền 1,3 triệu USD này mới là tiền... khuyên góp để được chơi bản thử nghiệm của Fractured Space.

  [​IMG]

  Được biết, Fractured Space sẽ mở cửa dưới hình thức miễn phí giờ chơi khi bước vào thương mại hóa, tuy nhiên hiện tại game thủ vẫn phải bỏ một khoản phí từ 10 - 40$ để được thử nghiệm trên Steam. Chi tiết có thể tham khảo ở trang chủ sản phẩm: https://www.fracturedspace.com.

  [​IMG]

  Nếu như bạn chưa biết thì Fractured Space được đánh giá rất cao với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi chiến đấu ấn tượng theo kiểu MOBA, đưa người chơi vào trận đấu đội 5vs5 dựa trên bản đồ sẵn có. Bản đồ này cũng được chia thành 3 lane, và các người chơi khi tham gia vào trận đấu đều có sức mạnh gần như tương đồng lẫn nhau. Trong trận đấu, nhiệm vụ quan trọng nhất của game thủ là hạ gục "Nhà Chính" của phe đối thủ để giành chiến thắng chung cuộc.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này