Game 3D Chiến Quốc Truyền Kỳ Alpha Test ngày 14/7 tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 14/7/15.

Đọc: 130

 1. blaysku Trùm

  Vào 10h00 sáng ngày thứ ba 14/07, Webgame 3D Chiến Quốc Truyền Kỳ sẽ chính thức mở cửa Alpha Test chào đón cộng đồng game thủ Việt. Được biết, đây là phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật, kéo dài trong 3 ngày từ 14-16/7.

  [​IMG]

  Chiến Quốc Truyền Kỳ là 1 tựa webgame 3D thuộc thể loại ARPG, được NPH AIVO hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm chiến đấu chân thực bậc nhất cùng đồ họa vô cùng đẹp mắt. Game sử dụng kỹ thuật 3D mới nhất, hình thức web 3D đầu tiên cho người chơi trải nghiệm game không khóa phóng kỹ năng và nhiều người chiến đấu trên cùng màn hình.

  Với nền đồ họa và cơ chế chiến đấu đặc sắc, Chiến Quốc Truyền Kỳ đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với nhiều Webgame nhập vai khác tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Được biết, trò chơi mang đậm bối cảnh thời Tam Quốc với cốt truyện được đánh giá là gần gũi và chân thực nhất, giúp tái hiện lại rõ rệt khung cảnh giao tranh đầy ác liệt trong thời kỳ hỗn loạn, suy đồi của nhà Hán.

  Trong game sẽ có những danh tướng và mỹ nhân có trong lịch sử cùng đồng hành với người chơi, chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm bất ngờ, hấp dẫn và đầy khác biệt đến những game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc.

  Nhân dịp ra mắt Alpha Test, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 500 Gift Code Hào Kiệt có giá trị sử dụng trong giai đoạn này.

  Trang chủ: http://chienquoc.aivo.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/chienquoc.aivo.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này