Game 3D Chiến Quốc Truyền Kỳ hé lộ chùm ảnh Việt hóa đầu tiên

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 11/7/15.

Đọc: 161

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, NPH Aivo đã hé lộ chùm ảnh Việt hóa đầu tiên của Webgame 3D Chiến Quốc Truyền Kỳ, qua đó khẳng định thông tin chắc chắn sẽ ra mắt ngay trong tháng 7/2015 này.

  [​IMG]

  Được biết, Chiến Quốc Truyền Kỳ (tên gốc là Chân Tam Quốc Loạn Vũ) là tựa game hiện đang rất thành công tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc qua các cổng như Youxi, 37, Perfect World... với hơn 1000 máy chủ cùng nhiều NPH.

  Điểm đặc biệt nhất của game chính là nền tảng đồ họa full 3D mang đến hình ảnh chân thực, hoàn hảo nhờ công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng có tên Tadpole.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Không chỉ có vậy mà trò chơi còn sử dụng mô thức hiện thực hóa kỹ năng với nhiều công nghệ tối ưu như cơ chế kiểm tra độ va chạm khi ra đòn, cơ chế tương tác tới môi trương và phạm vi gây sát thương lên mục tiêu hay quen thuộc nhất là cơ chế chiến đấu non-target và khả năng combo, tránh né liên hồi...

  Nhìn chung tất cả như muốn tái hiện lên một cơ chế chiến đấu mô phỏng chân thực và đề cao khả năng điều khiển lẫn tính toán từ người chơi hơn thay vì là spam các phím kỹ năng và click chuột như một cỗ máy.

  [​IMG]

  Theo đó Chiến Quốc Truyền Kỳ tự tin là webgame đầu tiên đưa ra khái niệm ”chiến đấu 2.0“ hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm cùng thể loại khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

  Từ đó trò chơi mở ra một mô thức giao tranh sòng phẳng hơn, người thắng kẻ thua đều được quyết định bằng võ thuật và sự mưu mẹo trong việc ra đòn, di chuyển và phán đoán tốt vị trí của đối phương.

  Một số hình ảnh Việt hóa được hé lộ trong Chiến Quốc Truyền Kỳ:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này