Game 3D khủng Đao Tháp được VGG phát hành tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 9/7/15.

Đọc: 250

 1. blaysku Trùm

  Như chúng tôi đã đưa tin, tựa game online thể loại tower defense mới mang tên Mộng Tháp Phòng đã được VGG mua về phát hành tại làng game Việt. Theo những tin tức mới nhất mà chúng tôi mới nhận được, thì tên chính thức của tựa game này tại thị trường Việt Nam sẽ là Đao Tháp. Bên cạnh đó trang fanpage Facebook của tựa game này cũng đã được chính thức ra mắt tại địa chỉ https://www.facebook.com/daothapvn

  Trong khi đó, trang chủ của game cũng đã được ấn định tại địa chỉ http://daothap.vn/ (hiện tại trang web chưa chính thức mở cửa)

  Cùng với đó, một số hình ảnh Việt hóa ban đầu của Đao Tháp cũng đã được fanpage này công bố:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nếu như bạn chưa biết thì Đao Tháp là một game online 3D thuộc thể loại casual chiến lược thủ tháp có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty Electric Soul. Thế giới trong game là sự kết hợp giữa lịch sử với những yếu tố huyền ảo về tam giới Nhân - Thần - Ma, bên cạnh đó là 1 lối chơi cải tiến với nhiều nội dung thú vị dựa trên những yếu tố truyền thống của thể loại tower defence.

  Nếu như đã từng chơi qua các sản phẩm Plants vs Zombies , người chơi có thể dễ dàng làm quen với hệ thống binh chủng trong Đao Tháp. Mặc dù tên của từng loại binh sĩ có chút khác lạ, nhưng về bản chất sức mạnh thì có không ít điểm tương đồng với PVZ. Đại bộ phận binh chủng đều có 1-2 dạng thăng cấp.

  [​IMG]

  Những cửa ải sau này của hình thức chinh chiến tương đối khó, người chơi cần phối hợp đặc tính của nhiều dạng binh chủng, bố trí quân chặt chẽ thì mới vượt qua được. Đặc biệt nhất là người chơi có thể triệu hồi những võ tướng có sức mạnh vô song ra ứng chiến, kết hợp cùng các tình tiết cốt truyện mới lạ ở mỗi quan ải và thường có NPC xuất hiện trợ chiến.

  Ngoài hình thức thủ tháp theo từng quan ải cốt truyện chính, trò chơi có xây dựng nhiều hình thức đối chiến phong phú với nhiều cấp độ khó dễ khác nhau, săn Boss khủng rất hấp dẫn.

  Bạn đọc có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về tựa game này tại đây, hoặc xem bài đánh giá nhanh sau chơi thử bên dưới:

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này