Tải Game Android Game Bắn Súng Tọa Độ Mobi Army Androi

Thảo luận trong 'Game Android' bắt đầu bởi baonam135, 6/7/14.

Đọc: 528

 1. baonam135 New Member

  Mobi Army 238 ra mắt đón mùa hè sôi động với nhiều thay đổi mới, các tay súng thượng hạng có thêm nhiều cơ hội để rèn luyện kỹ năng thành các Pro bắn súng.
  Game không chỉ hấp dẫn bởi những item mới hết sức độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất… mà còn bởi những map chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết…
  Mobi Army một cuộc chiến dường như không bao giờ chấm dứt.
  Mobi Army đã cập nhật phiên bản Mobi Army 238 dành cho điện thoại hỗ trợ hệ điều hành Java. Nhanh tay cập nhật phiên bản mới nhé.

  [​IMG]

  Mobi Army 2.3.8 phiên bản mới nhất hỗ trợ Java, Android, IOS.

  Sau gần 3 năm ra mắt, game Mobi Army đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia với nhiều cao thủ đã đạt top level. Với phiên bản Army 238, TeaMobi đã mở rộng thêm các level mới để người chơi có thêm cơ hội chinh phục các đỉnh cao mới.

  Mobi Army 238 thuộc tựa game chiến thuật chơi theo lượt. Trong Mobi Army 238 người chơi cần tính toán góc và lực, kết hợp với sức gió để đường đi của viên đạn trúng đích. Người chơi có thể chơi theo cá nhân hoặc cùng chơi cùng đồng đội để tiêu diệt đối phương.

  Army 238 có gì mới?
  Ra mắt đã gần 3 năm, game Mobi Army đã thu hút rất nhiều tay súng tham gia và nhiều cao thủ đã đạt top level. Vì vậy, tại phiên bản Army 238, TeaMobi đã mở rộng thêm các level mới để người chơi có thêm cơ hội chinh phục các đỉnh cao mới.

  Tải nhanh Game Mobi Army cho điện điện thoại Android, iPhone, iPad, máy tính bảng
  [​IMG]
  Mobi Army là một game casual bắn súng canh tọa độ theo lượt chơi với cách chơi đơn giản. Hệ thống lựa chọn nhân vật phong phú tới 9 nhân vật khác nhau với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật.
  Tai game về máy: Mobi army 238

Chia sẻ trang này