Game bắn tăng Armored Warfare mở cửa cuối tháng này

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 14/8/15.

Đọc: 131

 1. blaysku Trùm

  Theo những tin tức mới nhất, tựa game bắn tăng Armored Warfare sẽ chính thức mở cửa vào ngày 30/08 tới đây. Trong lần mở cửa thử nghiệm lần thứ 4 này, game thủ sẽ được thưởng thức tựa game 24/24, thay vì phải chờ đợi server mở cửa trong một khung giờ nhất định trước đây.

  Trước đây, nhiều người lầm tưởng rằng Armored Warfare là một tựa game nhái của World of Tanks. Vẫn lấy lối chơi bắn tăng với góc nhìn thứ ba, nhưng tựa game này sẽ đem tới rất nhiều điều thú vị, cụ thể, người chơi sẽ còn được chỉ huy cả một đội quân trong trận đấu.

  Không chỉ điều khiển duy nhất một xe tăng trong trận đấu, người chơi còn có thể phân bố lực lượng của mình trong chiến trường. Các xe tăng được phân bố sẽ tự động tác chiến, và người chơi sẽ có thể tự do chuyển đổi giữa mỗi chiếc xe tăng trong trận đấu.

  Armored Warfare không thực sự có nhiều khác biệt khi vẫn dựa trên lối chơi "đua xe bắn súng" như nhiều tựa game khác. Các loại tăng trong Armored Warfare được chia thành nhiều loại, và tất nhiên là sở hữu những kiểu bắn khác nhau ở tầm khá xa.

  Deathmatch là chế độ chơi khá được yêu thích khi cho phép tới 64 game thủ cùng lúc tham gia trên một bản đồ. Điều đáng chú ý rằng bên cạnh việc chơi online cùng với người chơi khác, game thủ cũng có thể chơi offline với bot.

  [​IMG]

  Các bản đồ trong Armored Warfare được xây dựng khá rộng và chi tiết, khiến cho việc lựa chọn các loại xe tăng có khả năng di chuyển nhanh được ưa chuộng. Ngoài việc tiêu diệt các kẻ địch, người chơi còn có thể phá hủy môi trường, các công trình khi di chuyển để tự thiết kế đường đi cho mình.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này