Game đầu tiên đổ bộ lên Facebook Messenger

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 10/6/15.

Đọc: 128

 1. blaysku Trùm

  Facebook công bố biến ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger thành một nền tảng hồi tháng 3/2015, và tại thời điểm đó, hàng loạt ứng dụng cho nền tảng này đã được giới thiệu. Tuy nhiên, hầu hết các app của bên thứ ba lúc này chỉ là các ứng dụng chia sẻ ảnh GIF, ứng dụng tạo video nhanh... Sang tháng 5/2015, Facebook tiết lộ kế hoạch sẽ đưa cả game lên nền tảng của mình. Và hôm nay, kế hoạch đó đã trở thành hiện thực.

  [​IMG]

  Theo Techcrunch, tựa game đầu tiên trên Facebook Messenger là Doodle Draw Game. Game cho phép bạn chọn một từ, sau đó dùng đầu ngón tay vẽ một bức ảnh mô tả từ đó rồi gửi ảnh cho bạn bè qua Messenger. Từ hình ảnh này, người bên kia sẽ phải đoán xem bạn muốn vẽ gì.

  “Hiện tại chúng tôi nghĩ nền tảng Messenger Platform phù hợp nhất cho các app về tạo nội dung, nhưng Messenger Platform là nền tảng mở cho mọi lập trình viên và chúng tôi háo hức chờ xem các nhà phát triển làm gì xung quanh nó. Từ đây, Facebook sẽ xem xét để có thể biết các loại app nào thì phù hợp với mình", đại diện Facebook cho biết.

  [​IMG]

  Doodle Draw hỗ trợ cho cả iOS và Android. Nếu là người từng chơi tựa game nổi tiếng Draw Something, bạn sẽ thấy Doodle Draw rất quen thuộc. Để có thể cài, bạn mở ứng dụng Facebook Messenger trên máy, bật một cửa sổ chat bất kỳ rồi chạm ngón tay vào nút “•••” nằm cạnh nút like.

  Ngay sau đó bạn thấy danh sách các ứng dụng đang có trên Messenger Platform, bạn kéo xuống để tìm tới Doodle Draw và cài đặt. Sau một thời gian chơi nhất định, người chơi sẽ được tặng điểm. Nếu mời được bạn bè của mình cùng chơi, bạn cũng được thưởng điểm và dùng nó để mua thêm các màu sắc cho bức vẽ.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải về miễn phí tại đây cho: iOS/ Android

  Theo ictnews

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này