Game đầu tiên tại Việt Nam giúp đỡ sĩ tử ngày thi đại học

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 1/7/15.

Đọc: 163

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, đơn vị vận hành Webgame bắn súng Truy Kích - VTC Mobile đã tổ chức sự kiện "Tiếp Sức Mùa Thi". Được biết, hoạt động này được tổ chức bởi NPH VTC Mobile và đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng game thủ Truy Kích.

  [​IMG]

  Ngay trong sáng nay 1/7, cũng là ngày thi đại học đầu tiên với 2 môn quan trọng là Toán - Anh, các game thủ Truy Kích đã gửi tặng được 1500 chai nước tới các bậc phụ huynh, cũng như những sĩ tử đang đi thi đại học.

  Dưới cái nóng tới hơn 40 độ tại Hà Nội hiện nay, có lẽ, những chai nước mát lạnh dù chưa thể giải đi cơn mệt mỏi của các sĩ tử, nhưng cũng phần nào làm giảm bớt cái nóng gay gắt này. Dự kiến, sự kiện "Tiếp Sức Mùa Thi" này sẽ diễn ra trong cả 4 ngày thi đại học.

  [​IMG]

  Sự kiện "Tiếp Sức Mùa Thi" được tổ chức bởi NPH VTC Mobile cùng các game thủ Truy Kích


  Từ trước đến nay, đây có thể xem là hoạt động giúp đỡ sĩ tử ngày thi đại học đầu tiên được một NPH Game tổ chức tại Việt Nam.

  Nếu như bạn chưa biết thì Truy Kích là Webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất hiện đang thu hút đông đảo người chơi tại Việt Nam. Game được phát hành vào khoảng cuối năm 2014 và đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ Việt.

  [​IMG]

  Gameplay trong Truy Kích có phần khá giống với tựa game Counter-Strike quen thuộc, khi gần như người chơi có thể tìm được các điểm tương đồng về lối chơi, cách điều khiển và các chế độ bắn trong game. Nhân vật sẽ không có những khả năng hay động tác quá đặc biệt như trượt, nhảy xa...

  Một số hình ảnh trong sự kiện "Tiếp Sức Mùa Thi" của NPH VTC Mobile và cộng đồng game thủ Truy Kích:

  [​IMG]
  [​IMG]

  Justa Tee và Touliver cũng tham gia sự kiện Tiếp Sức Mùa Thi cùng các game thủ Truy Kích

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này