Game đỉnh Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mở cửa thử nghiệm

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 27/5/15.

Đọc: 132

 1. blaysku Trùm

  Theo những tin tức mới nhất, nhà phát hành game online nổi tiếng tại Trung Quốc Tencent đã chính thức ấn định ngày mở cửa chính thức của tựa game bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao vào ngày 28/05, nghĩa là thứ 5 tới đây. Hiện tại game thủ đã có thể truy cập vào trang chủ của tựa game để tìm cho mình key kích hoạt tài khoản: http://wuxia.qq.com/

  [​IMG]

  Hiện tại những game thủ Việt quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ tiếng Trung: http://wuxia.qq.com/ và download bản cài tại: http://wuxia.qq.com/download.shtml. Theo chia sẻ của những gamer đã tải và cài đặt xong thì tổng dung lượng của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao rơi vào khoảng 12GB - một con số không quá lớn so với những game online mới sở hữu đồ họa đỉnh cao.

  [​IMG]

  Điểm nhấn hấp dẫn nhất trong gameplay của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có lẽ là hệ thống chiến đấu non - target có tốc độ nhanh và chân thực với cơ chế tự động đỡ đòn dựa trên chỉ số của người chơi. Mỗi môn phái sẽ đòi hỏi các thao tác điều khiển khác nhau, đối với tựa game này thì người chơi sẽ không thể cắm mặt vào tấn công và sẽ phải biết tùy cơ ứng biến với từng loại kẻ địch hay boss để mang lại những hiệu quả tốt nhất, tổng thể quá trình chiến đấu phải nói là cực kỳ mượt mà và đầy cuốn hút.

  >> [Clip] Tuyệt đỉnh "Ngũ Độc Phái" trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này