Game đối kháng huyền thoại The Rhythm of Fighters bất ngờ bị "khai tử"

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 13/7/15.

Đọc: 126

 1. blaysku Trùm

  Hãng phát triển SNK đã có một số dự án lớn trên kho ứng dụng App Store nhưng chủ yếu là dựa vào những tựa game chiến đấu huyền thoại của họ như Metal Slug Defense hay Beast Busters. Tuy nhiên, một tựa game mobile được phát hành vào hồi tháng 6 năm ngoái của SNK là The Rhythm of Fighters - game đối kháng huyền thoại theo series King of Fighter sắp bị "khai tử" khỏi App Store và Google Play vào ngày 15/07 tới. Hiện SNK cũng chưa đưa ra lý do cụ thể vì sao mà họ quyết định làm như thế, chỉ biết rằng, tuy gỡ bỏ nhưng tựa game này vẫn sẽ hoạt động nếu như nó còn hiện diện trong các thiết bị của người dùng.


  Trailer Gameplay của The Rhythm of Fighters.


  Cho những ai chưa biết thì The Rhythm of Fighters là một game mobile đối kháng độc đáo trên nền đồ họa 2D mang phong cách mới được đúc kết từ những siêu phẩm nổi tiếng đã từng ra mắt như King of Fighter, Fatal Fury, Samurai Shodown... hay Metal Slug. Vẫn là các trận đấu, đánh đấm đến khi đối thủ hết máu, nhưng người chơi sẽ không điều khiển nhân vật mình theo combo và công thức đã có sẵn. Bạn sẽ phải chú ý đến âm nhạc của trò chơi và tấn công bằng cách chạm tay tới những ô tròn hiện ra bất ngờ và theo nhịp điệu.

  [​IMG]

  Chi tiết hơn, bạn sẽ chọn một nhân vật cho mình và tiến hành chọn trận đấu. Mở đầu sẽ là những trận đấu dễ và độ khó sẽ tăng dần. Sau màn chào hỏi đối thủ, tiếng nhạc bắt đầu và người chơi sẽ phải chú ý tới những hình tròn hiện quanh viền một hình Elip ở chính giữa màn hình. Những hình tròn này bất ngờ hiện ra với một vòng cung thu hẹp dần, khi vòng cung đó thu lại chạm vào hình tròn thì cũng là lúc người chơi chạm tay vào hình tròn đó. Không chỉ đơn giản là việc chạm vào nó sao cho đúng lúc, đôi khi sẽ có những yêu cầu khác như việc vuốt theo vòng chỉ định. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu, nhưng nó cũng không quá khó sau một vài màn đấu, bạn sẽ nhận ra những hình tròn và vòng cung thu hẹp kia đều đi theo nhịp điệu của nhạc nền trò chơi.

  [​IMG]

  Rất nhiều nhân vật khác nhau cho người chơi lựa chọn, bạn có thể "chăm chút" cho nhân vật mình yêu thích bằng cách chỉ lựa chọn anh/cô ta. Qua mỗi trận đấu sẽ có bảng đánh giá thành tích với một chút kinh nghiệm chiến đấu. Nhân vật cũng sẽ có cấp độ và đòi hỏi lượng kinh nghiệm khác nhau, và khi lên cấp các chỉ số của nhân vật cũng sẽ được tăng thêm.

  [​IMG]

  Bạn sẽ chiến đấu với đối thủ tới khi bài nhạc nền kết thúc, đây cũng là một trong những yêu cầu cơ bản trong The Rhythm of Fighters. Những bài nhạc nền mà bạn được nghe chính là một số bài nhạc truyền thống từ nhiều game của SNK. Với một số bài nhạc sôi động thì không có gì để bàn, nhưng thật sự người chơi sẽ gặp rắc rối với những bài hát nhẹ nhàng và rất khó nắm bắt nhịp điểu để có thể có những tác động hợp lý tới những ô tròn. Hoàn toàn có thể hiểu đây được coi là một thử thách khó hơn trong game.

  [​IMG]

  Chính những ưu điểm vượt trội và độc đáo trong lối chơi mà The Rhythm of Fighters mang lại chắc chắn rất thích hợp để có trên dế yêu của bạn. Vậy nếu yêu thích và quan tâm thì ngay lúc này người chơi hãy nhanh tay tải về tựa game trước khi nó hoàn toàn biến mất khỏi các kho ứng dụng trên toàn thế giới.

  Link download: iOS/ Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này