Game Hàn Quốc Bubble Fighter sắp đến tay game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 17/7/15.

Đọc: 120

 1. blaysku Trùm

  Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game bắn súng Bubble Fighter sắp chính thức được phát hành tại Việt Nam. Trên thực tế, thông tin tựa game này về nước đã được chúng tôi giới thiệu từ hồi tháng 4 vừa qua. Dự kiến, game sẽ được phát hành trên cổng 360game mới được mở bởi NPH VNG.

  [​IMG]

  Điều đáng chú ý rằng vào năm 2013, chúng tôi đã từng giới thiệu thông tin tựa game online này được đưa về nước ta, nhưng phải sang đến năm 2015 này, tựa game online này mới chính thức được ra mắt.

  Được biết Bubble Fighter là một game online dạng casual bắn súng góc nhìn người thứ 3 sử dụng hình ảnh trẻ con ngộ nghĩnh mang nhiều nét tương đồng với tựa game Boom Online đã được phát hành tại Việt Nam trước đây.

  Video gameplay Bubble Fighter

  Hệ thống nhiệm vụ hướng dẫn chia làm 3 cấp độ: dễ, vừa và khó, bên cạnh đó là số lượng map lớn lên tới 41 bản đồ và 9 mode chơi.

  [​IMG]

  Ngoài ra hệ thống đồ đạc vũ khí trong Bubble Fighter rất đa dạng, người chơi có thể mua các loại súng ống đồ đạc khác nhau trong shop hoặc vượt qua các thử thách tại kiểu chơi co-op - các nhiệm vụ buộc phải phối hợp với người chơi khác để giành được chúng như một phần thưởng.

  Game thủ có thể tìm thấy những trận đấu súng nhịp độ cao vô cùng vui nhộn trong thế giới hoạt hình dễ thương của Bubble Fighter.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này