Game hành động hot Asker Online ấn định mở cửa đầu tháng 8

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 31/7/15.

Đọc: 120

 1. blaysku Trùm

  Theo thông tin mới nhận thì game online hành động hot đến từ Hàn Quốc là Asker Online đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng để chuẩn bị cho đợt Open Beta sẽ diễn ra vào ngày 4/8 tới. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ trò chơi: http://asker.pmang.com/.

  [​IMG]

  Asker Online có tên đầy đủ là Asker: The Light of Swallowers là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Neowiz của Hàn Quốc. Trò chơi có nền tảng đồ họa chất lượng cao và cơ chế chiến đấu hành động rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, nó cũng sở hữu một cơ chế mang tên “World Dynamics”, nghĩa là những thay đổi của môi trường, thời tiết, thời gian và ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến những trận đấu trong game.

  [​IMG]

  Giống với những game nhập vai hành động khác, Asker Online tập trung nhiều vào hệ thống chiến đấu với những chuỗi combo đẹp mắt, tương tác môi trường và thậm chí là cả hiệu ứng vật lý. Thông qua trailer, có thể thấy cơ chế gameplay của Asker: The Light Swallowers có phần thật hơn nhiều so với những game cùng thể loại.

  [​IMG]

  Cộng với những ưu điểm kể trên, Asker Online cũng sở hữu một cơ chế mang tên “World Dynamics”, nghĩa là những thay đổi của môi trường, thời tiết, thời gian và ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến những trận đấu trong game.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này