Game hot Đao Tháp mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 22/7

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 15/7/15.

Đọc: 145

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, NPH VGG đã thông báo sẽ mở cửa thử nghiệm Alpha Test cho game online Đao Tháp tại Việt Nam vào ngày 22/7 tới. Tất nhiên, đây sẽ là phiên bản thử nghiệm giới hạn có reset nhân vật.

  [​IMG]

  Nếu như bạn chưa biết thì Đao Tháp là một game online 3D thuộc thể loại casual chiến lược thủ tháp có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty Electric Soul.

  Thế giới trong game là sự kết hợp giữa lịch sử với những yếu tố huyền ảo về tam giới Nhân - Thần - Ma, bên cạnh đó là 1 lối chơi cải tiến với nhiều nội dung thú vị dựa trên những yếu tố truyền thống của thể loại tower defence.


  Video gameplay Đao Tháp


  Nếu như đã từng chơi qua các sản phẩm Plants vs Zombies , người chơi có thể dễ dàng làm quen với hệ thống binh chủng trong Đao Tháp. Mặc dù tên của từng loại binh sĩ có chút khác lạ, nhưng về bản chất sức mạnh thì có không ít điểm tương đồng với PVZ. Đại bộ phận binh chủng đều có 1-2 dạng thăng cấp.

  [​IMG]

  Những cửa ải sau này của hình thức chinh chiến tương đối khó, người chơi cần phối hợp đặc tính của nhiều dạng binh chủng, bố trí quân chặt chẽ thì mới vượt qua được. Đặc biệt nhất là người chơi có thể triệu hồi những võ tướng có sức mạnh vô song ra ứng chiến, kết hợp cùng các tình tiết cốt truyện mới lạ ở mỗi quan ải và thường có NPC xuất hiện trợ chiến.

  Ngoài hình thức thủ tháp theo từng quan ải cốt truyện chính, trò chơi có xây dựng nhiều hình thức đối chiến phong phú với nhiều cấp độ khó dễ khác nhau, săn Boss khủng rất hấp dẫn.

  Trang chủ: http://daothap.vn/

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này