Game hot Saint Seiya Online chuẩn bị thử nghiệm ngày 20/8

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 16/8/15.

Đọc: 142

 1. blaysku Trùm

  Theo thông tin mới nhận, game online đề tài manga rất hot là Saint Seiya Online sẽ mở cửa thử nghiệm lần đầu tại thị trường Hàn Quốc kéo dài từ ngày 20 đến 23/8 tới. Đây là đợt test server đầu tiên nhằm kiểm tra độ chịu tải của server trước khi tiến hành closed beta rộng rãi hơn.

  Nếu như bạn chưa biết thì trò chơi được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Saint Seiya của Nhật Bản, đã từng được NXB Thanh Hóa phát hành với tên gọi Áo Giáp Vàng. Tác phẩm này rất được lòng độc giả Việt Nam lẫn thế giới (phát hành tại Bắc Mỹ với tên gọi Zodiac Knights). Game từng được giới thiệu tại hội chợ ChinaJoy 2012.

  [​IMG]

  Game sẽ đi theo phong cách chiến đấu không mục tiêu (non-targeting) đặc trưng trong các game hành động. Ngoài ra, môi trường trong Saint Seiya Online , bao gồm cả các NPC sẽ thay đổi linh hoạt vẻ ngoài tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi. Nói cách khác, tùy theo cách ứng xử mà gamer sẽ nhận được những kết cục khác nhau.

  [​IMG]

  Hệ thống PvP được đầu tư kỹ lưỡng, đặc biệt là những trận chiến bang hội (guild). Sẽ có cả đấu trường như dạng La Mã cổ đại in-game nơi người chơi thi đấu liên server. Đặc biệt hơn nữa, để tăng tính liên kết cho cộng đồng, game còn có hệ thống định vị những ai đang ở gần nhau ngoài đời.

  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này