Game mobile đầu tiên giúp game thủ cầu hôn... ngoài đời

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 11/7/15.

Đọc: 185

 1. blaysku Trùm

  Tựa game mobile bắn súng canh tọa độ iGà luôn gắn liền với thương hiệu là game có cộng đồng đông vui đi kèm với nhiều hoạt động tri ân, sự kiện độc, lạ gửi tặng game thủ thường niên. Lần này, sự kiện “Kế hoạch cầu hôn cùng iGà” đã phá tan định nghĩa trước đó về một cuộc thi, sự kiện đơn thuần do game mobile tổ chức. Se duyên cho hơn 2400 cặp ngoài đời, gần 6000 cặp trong game, cùng concept “Chơi game mình thích, cùng người mình yêu”, iGà đã cho ra đời sự kiện cầu hôn có một không hai trong làng game Việt.

  [​IMG]

  Tiếp nối tinh thần “bà mối se duyên” cho các cặp đôi, iGà gửi tặng tới toàn thể cộng đồng game thủ một cơ hội cầu hôn tới “nửa kia” của mình một cách lãng mạn, hoành tráng nhất. Sự kiện này dành cho tất cả các bạn nam thanh, nữ tú, từ 20 tuổi trở lên. Với chỉ vài thao tác tham gia rất đơn giản, bạn có thể ghi tên mình là người may mắn sở hữu cơ hội hiếm có này. Cuộc thi được diễn ra thông qua hai vòng, và chỉ có một người thắng cuộc duy nhất có thể nhận được sự hỗ trợ của iGà về cả mặt ý tưởng, lên kế hoạch và tiến hành. Ngay sau khi khai mở sự kiện được vài tiếng, BTC iGà đã nhận được hàng loạt hồ sơ dự thi của các thí sinh gửi về.

  [​IMG]

  Một số hình ảnh đẹp của thí sinh dự thi


  Vòng đầu tiên của cuộc thi được diễn ra từ ngày 10/07/2015 đến 18/07/2015, với hình thức chia sẻ ảnh chân dung của hai người và ảnh chụp chung cặp đôi. Tại đây, BTC sẽ nhận ảnh và chấm điểm để chọn ra 5 cặp đôi sáng giá nhất bước vào vòng thứ hai của cuộc thi. Tại vòng tiếp theo này, 5 bạn chiến thắng sẽ phải gửi bài viết và hình ảnh về kỉ niệm đáng nhớ nhất của bạn với “người ấy” cho BTC.

  [​IMG]

  Trong ngày 26/07 – 27/07, một bạn may mắn nhất sẽ dành được giải thưởng của cuộc thi, ngoài giftcode đặc biệt, người thắng cuộc sẽ được iGà tài trợ một sản phẩm cầu hôn theo định hướng và ý tưởng của chính mình, dưới quy mô hoành tráng và công phu nhưng không kém phần lãng mạn, tràn đầy tình cảm dành tặng cho “nửa kia”. Tuy nhiên, để đảm bảo tính bất ngờ, người thắng cuộc cuối cùng sẽ được công bố sau khi “Kế hoạch cầu hôn” hoàn thành. Theo dõi và cập nhật thông tin về sự kiện “Kế hoạch cầu hôn cùng iGà” tại ĐÂY.

  Fanpage: http://facebook.com/gameiga

  Website: http://iga.soha.vn/

  Youtube Channel: http://youtube.com/playlistiga


  iGà hiện hỗ trợ 3 phiên bản iOS, Android và Windows Phone. Người chơi có thể tải game từ ứng dụng SohaGame.vn hoặc từ App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 3 phiên bản iOS, Android, Windows Phone) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

  Tải iGà bản iOS và Android tại ĐÂY

  Tải iGà bản Windows Phone tại ĐÂY


  >> Nhận được lời thách thức, các nữ game thủ tự tin “đáp trả”

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này