Game mới Bách Chiến Vô Song 2 phát hành tại Việt Nam ngày 3/8

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 29/7/15.

Đọc: 145

 1. blaysku Trùm

  Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game online Bách Chiến Vô Song 2 sắp được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Dự kiến, Bách Chiến Vô Song 2 sẽ mở cửa Alpha Test có reset nhân vật vào ngày 3/8 tới. Hiện tại, Fanpage của game đã được mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/bachchienvosong2.

  [​IMG]

  Được biết, Bách Chiến Vô Song 2 vốn có tên gốc là Vô Thượng Thần Binh, và đây là sản phẩm được ra mắt để tiếp nối tựa game đàn anh Bách Chiến Vô Song được phát hành vào tháng 12/2014 vừa qua.

  Đúng như tên gọi, Bách Chiến Vô Song 2 xoay quanh cuộc chiến tranh đoạt thần binh, với cốt truyện đan xen cả kiếm hiệp phương Đông lẫn phương Tây.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Nhìn về tổng thể, Bách Chiến Vô Song 2 là Webgame 2D lấy đề tài võ hiệp kết hợp yếu tố tiên hiệp khá thú vị. Game giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ, mỗi lớp nhân vật đều có đặc điểm riêng, ví dụ như Chiến Sĩ thiên về cận chiến và có khả năng chịu sát thương cao, cung thủ có khả năng tấn công từ xa tốt nhưng bù lại chịu đòn kém, Pháp Sư có khả năng gây sát thương phép trên diện rộng...

  Tất nhiên, lối chơi trong Bách Chiến Vô Song 2 vẫn đi theo hướng đánh target quen thuộc. Các nhân vật được hỗ trợ Auto tự đánh cũng như Auto tìm đường giúp người chơi không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức.

  [​IMG]

  Điểm nhấn trong Bách Chiến Vô Song 2 đến từ việc hiệu ứng các skill của nhân vật tương đối dễ nhìn, bên cạnh việc có khả năng gây sát thương trên tầm rộng.

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này