Game mới MU Huyền Thoại mở cửa cuối tháng 8 tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 13/8/15.

Đọc: 349

 1. blaysku Trùm

  Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Webgame MU Huyền Thoại sẽ mở cửa đón người chơi vào cuối tháng 8/2015 này. Dự kiến, giai đoạn Alpha Test (có reset nhân vật) sẽ chính thức khai mở vào ngày 24/8 tới.

  [​IMG]

  Theo đó, phiên bản Alpha Test của MU Huyền Thoại sẽ kéo dài trong 3 ngày từ 24-26/8, trước khi game bước vào giai đoạn chính thức.

  Trên thực tế, thông tin về việc Webgame Mu Huyền Thoại phát hành tại Việt Nam đã được chúng tôi giới thiệu từ hồi cuối tháng 6/2015. Được biết, với Webzen về bản quyền hình ảnh, MU Huyền Thoại sẽ có đầy đủ những nội dung đã từng khiến người chơi yêu thích.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Một số hình ảnh test game cho thấy đã hoàn chỉnh đến tất cả các chi tiết nhỏ, đem lại cảm giác hoàn hảo khi chơi.

  MU Huyền Thoại (tên tiếng Trung là Kỳ Tích Quy Lai) là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG được dựa trên sản phẩm MU danh tiếng của Webzen, trò chơi này được phát triển bởi công ty Yuehu ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc và được vận hành bởi trang 8090.

  Đây là sản phẩm webgame 3D đầu tiên của Trung Quốc không cần chạy kèm 1 phần mềm, đồng thời cũng là webgame dựa trên MU đầu tiên. MU Huyền Thoại kế thừa mọi tinh túy của huyền thoại MU, mang lại cho người chơi những trải nghiệm thân quen của thời xưa.

  [​IMG]

  Các lớp nghề nghiệp trong bao gồm 3 lớp nhân vật gốc là Dark Knight có sở trường về cận chiến, Dark Wizard chuyên sử dụng các loại phép thuật và Fairy với khả năng bổ trợ, triệu hồi, cùng với có 2 lớp nhân vật chưa được mở khóa.

  Dark Knight và Dark Wizard sẽ có cùng điểm xuất phát ở Lorencia, còn Fairy sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình từ Noria, khi đạt cấp 150 thì người chơi có thể nhận nhiệm vụ chuyển nghiệp, nâng cấp sức mạnh và năng lực cho nhân vật mà mình sử dụng, lần chuyển nghiệp thứ 2 là ở cấp 220 và lần 3 khi đã đạt cấp 380.

  [​IMG]

  Hệ thống kỹ năng, trang bị, tọa kỵ trong MU Huyền Thoại phải nói là giống y xì so với MU gốc. Hệ thống các map, quái vật cũng không có gì khác biệt, người chơi sẽ được gặp lại các vùng đất quen thuộc như Devias, Dungeon, Atlans, Lost Tower, Tarkan…

  Tuy nhiên do được phát triển dưới dạng một webgame nên MU Huyền Thoại sẽ thêm vào những tính năng thường thấy ở thể loại này như hệ thống item mall, hệ thống event quà tặng phong phú và tất nhiên là hệ thống nạp VIP mang lại những quyền lợi đặc biệt dành cho những người chơi không ngại bỏ chút tiền, cùng một vài tính năng đặc biệt khác.

  Một số hình ảnh Việt hóa trong MU Huyền Thoại:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này