Tải Game Android Game Phá Đảo Cho Máy Android

Thảo luận trong 'Game Android' bắt đầu bởi baonam135, 9/7/14.

Đọc: 453

 1. baonam135 New Member

  Sau thời gian chuẩn bị khá công phu, kỹ lưỡng, 10h hôm nay ngày 09/07 gMo Việt Phá Đảo (tên gốc là Shadow Empire) chính thức bước vào giai đoạn Open Beta. gMo Phá Đảo thuộc thể loại chiến thuật dựa trên cốt truyện một cuộc hành trình chinh phục các đảo, thu phục các chúa quỷ tàn ác của các vị tướng lĩnh tài ba. Người chơi sẽ thể hiện khả năng quân sự của mình qua việc dàn binh bố trận. Không những thế, các chủ thành phải xây dựng cho mình một hệ thống phòng thủ gồm: Đại Bản Doanh, Chiến Điện, Doanh trại, Thần điện,…nhằm phục vụ hành trình khám phá các đảo của mình.
  [​IMG]
  Với 5 lớp tướng: Giáp sỹ, Kiếm sỹ, Cung thủ, Pháp sư, Pháo thủ và sự tương khắc về tính tăng sát thương, tầm đánh đặc trưng, kỹ năng… sẽ đem đến cho người chơi những sáng tạo khi “điều binh khiển tướng”.

  Cũng giống như các game hiện đại, gMO Phá Đảo còn có tính năng kết nối mạng xã hội giúp cho game thủ có thể khoe chiến tích, thi đấu PVP, đua Top… và còn nhận được sự trợ giúp từ bạn bè. Bên cạnh đó, gMO Game Phá Đảo còn bổ sung thêm các tính năng mới như Chiến thần, săn boss và đặc biệt là WorldCup 2014 .
  [​IMG]
  Khác với thể loại chiến thuật thông thường, gMo Phá Đảo còn tích hợp những tính năng mới lạ. Đó là hệ thống tự điều khiển giúp người chơi có thể dàn trận theo sự tính toán của riêng mình. Đó là hệ thống cường hóa tướng với khả năng nâng skill level và reset skill level, đó là hệ thống skill độc đáo với những công năng đặc biệt tạo ra vô số cách xây dựng đội hình chiến đấu và phòng thủ... Tất cả những tính năng đó giúp người chơi cảm thấy thú vị khi trải nghiệm game cũng như khi nâng vị thế chúa đảo của mình.
  [​IMG]
  Nhân dịp này, các game thủ khi tham gia trải nghiệm game sẽ được nhận những phần thưởng khủng trị giá lên đến 100 triệu đồng. Ngoài ra, NPH VTC Game sẽ gửi tặng độc giả GameK 1000 gift code gồm 10 lượt đánh, 20 Chiêu mộ đồng và 1000 Uy danh giúp cho game thủ nâng cao sức mạnh quân sự của mình trong việc chiếm thành, thu phục tướng.
  Tải game : Pha Dao Androi

Chia sẻ trang này