Game phi đội 2 tiếp nối sự thành công của phi đội 1

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi hoangthaoplus, 19/7/16.

Đọc: 1,282

 1. hoangthaoplus New Member

  Giữa một thị trường Game Online Việt nhiều biến động, Phi Đội mới đây đã khiến cho tất cả nể phục với sinh nhật 10 tuổi của mình bằng việc ra mắt phi đội 2

  Nhân sự kiện trọng đại này của cộng đồng Phi Đội, hãy cùng chúng tôi đến với 1 Infographic thú vị cùng những con số khá bất ngờ về tựa game hấp dẫn này nhé !!!

  Trải qua hơn 10 năm phát hành tại Việt Nam, Phi Đội xứng đáng là người "anh cả" của làng game Việt. Mới đây có thông tin từ NPH khi họ sẽ tiếp tục cho ra game Phi Đội 2 hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt cho cộng đồng game thủ.
  Yếu tố đầu tiên tạo nên sự thành công của gamePhi Độichính là nội dung game độc đáo và ấn tượng, cuốn hút game thủ. Đến với Phi Đội game thủ sẽ được thoải mãi mơ ước được làm phi công bay lượn tự do, trải nghiệm những trận không chiến chìm ngập trong khói lửa và cảm giác tự do tuyệt đối khi được tung cánh lên bầu trời, ngắm nhìn mọi thứ từ trên cao, có lẽ cảm giác này chính là điều khiến cộng đồng game thủ gắn bó cùngPhi Độisuốt 10 năm qua.

  Trong tháng 7 khi các nhà phát hành đang chăm chút cho các sản phẩm game của mình. Các tựa game mới rất ít ra mắt trong mùa hè này. Tuy nhiên, nhà phát hành VTC Game vẫn mạnh dạn đưa ra mắt chính thức Phi Đội 2 sản phẩm hoàn toàn mới lạ độc đáo, một tựa game không gian chiến vũ trụ tiếp nối siêu phẩm 10 năm Phi Đội.

  Nếu như trước giờ vũ khí tím và giáp tím quá đỗi bình thường ở Phi Đội thì đặc biệtPhi Đội 2 sẽ đưa nó về đúng như tên gọi "Vũ khí huyền thoại" hơn nữa việc nâng cấp thành công với tỷ lệ 100%, một con số đột phá ởPhi Đội 2.

  Nếu như ở Phi Đội B - Gear vẫn thể hiện độ bá đạo của mình trong những trận chiến không gian cũng như tương khắc đặc biệt với A - Gear. I - Gear bị bỏ quên với sự yếu ớt của mình. Thì ởPhi Đội 2 I - Gear có thể sẽ thay thế hoàn toàn vị trí bá chủ của B - Gear suốt thời gian qua. Các thay đổi đặc biệt giảm sức mạnh của 3 Gear.

Chia sẻ trang này