Game quốc chiến Ngự Long Tại Thiên cho game thủ động phòng hoa chúc

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 9/5/15.

Đọc: 134

 1. blaysku Trùm

  Đính hôn – Bước đệm cho hôn nhân

  Là một tính năng đặc sắc dành riêng cho những cặp đôi uyên ương. Đính hôn là bước đệm đầu tiên của các cặp đôi khi yêu nhau. Cặp đôi tìm đến Bà Mối,thực hiện “cam kết” gắn bó với nhau.

  [​IMG]

  Lung linh khung cảnh đính hôn


  Khung cảnh đính hôn sẽ thực sự lung linh với hoa tươi rải khắp quốc gia/thế giới, đồng thời kênh hệ thống cũng sẽ có những dòng thông báo chúc mừng đầy yêu thương. Sau khi đính hôn thành công, cặp đôi sẽ có những dấu hiệu riêng để nhận ra một nửa của nhau.

  Kết hôn – Vĩnh kết đồng tâm

  Kết hôn là nghi lễ trọng đại và được mong đợi của đời người. Cặp đôi kết hôn sẽ được tiến thành nghi thức rước dâu dạo Vương Thành, nhận lời chúc ngọt ngào và hạnh phúc từ người dân trong quốc gia.

  [​IMG]

  Cặp uyên ương vào động phòng hoa chúc


  Cặp đôi kết hôn có thể mời hảo hữu đến chung vui. Trong buổi tiệc, khách mời sẽ nhận được những món quà mừng đầy hấp dẫn. Sau hôn lễ sẽ là nghi thức động phòng, Ngự Long Tại Thiên luôn có những điều bất ngờ dành riêng cho cặp đôi trong động phòng hoa chúc.

  Video clip lễ kết hôn trong Ngự Long Tại Thiên

  Đính hôn rồi kết hôn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị, bất ngờ cho người chơi sau những phút giây sa trường chinh chiến. Ngự Long Tại Thiên không đơn thuần chỉ là những trận quốc chiến khói lửa mà ở đó còn có sự bình dị của cuộc sống với vô vàn niềm vui và hạnh phúc.

  Tải và trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên tại http://nltt.com.vn/

  >> [Cosplay] Lộ ảnh hậu trường cosplay công chúa Ngự Long Tại Thiên

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này