Game 'tăm tối' Dark Eden 2 chuẩn bị mở cửa thử nghiệm

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 1/6/15.

Đọc: 123

 1. blaysku Trùm

  Sau một thời gian dài chờ đợt thì game online đề tài Ma Cà Rồng Dark Eden 2 đã công bố sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 4/6 tới đây tại thị trường Hàn Quốc. Ngoài ra một đoạn trailer ngắn cũng được công bố:

  Dark Eden 2 là game online đề tài ma cà rồng do hãng Softon Entertainment đến từ Hàn Quốc sản xuất. Trò chơi là phần tiếp theo của một sản phẩm cũ rất nổi tiếng, đã ra mắt từ năm 1997 với cốt truyện nối tiếp. Cuộc chiến giữa con người và loài Ma Cà Rồng hút máu chưa bao giờ kết thúc, cả 2 giống nòi lao vào một cuộc chiến mới với tên gọi Ousters.

  [​IMG]

  Dựa vào các hình ảnh công bố trước đây, có thể thấy rằng gameplay của Dark Eden 2 mang phong cách hành động rất thú vị và góc nhìn thứ 3 khóa rất giống dòng game Diablo.

  [​IMG]

  Được biết Dark Eden 2 lấy bối cảnh 200 năm sau thời điểm diễn ra phiên bản gốc - thế giới đã bước vào thời hiện đại với nhiều công nghệ mới mẻ hơn. Cơ chế PvP đã tạo nên danh tiếng của tựa game cũ vẫn được giữ lại nguyên vẹn, thêm vào đó là một tính năng hết sức đặc biệt là "đột biến Ma Cà Rồng". Cụ thể hơn, một con người (Slayer) có thể bị biến thành Ma Cà Rồng (Vampire) nếu như không được chữa trị kịp thời sau khi bị cắn.

  >> Những game online đỉnh đang được game thủ Việt săn đón

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này