Game thủ "chặt chém" NPH ngay tại buổi offline

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 29/7/15.

Đọc: 117

 1. blaysku Trùm

  Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại Long Môn Tiêu Cục (LMTC) đã thu hút được một lượng không nhỏ game thủ quan tâm. Để đáp lại sự ủng hộ từ phía người chơi, ngày 26/7 vừa qua NPH FGame đã tổ chức offline tại Hà Nội, trong bối cảnh game đang phải đối phó với tin tặc liên tục DDOS phá hoại, buổi gặp gỡ này đã thu hút rất đông người tham gia.

  [​IMG]

  Nhiều game thủ LMTC nhiệt tình “chặt chém” NPH FGame


  Tại buổi offline, NPH FGame và game thủ Long Môn Tiêu Cục đã có những trao đổi rất thẳng thắn về các vấn đề như: Cách xử lý khi bị tin tặc DDOS game, giảm tải hiệu ứng để chơi mượt trên máy tính cấu hình thấp,…. Bên cạnh đó là thông tin về thời gian ra mắt bản cập nhật mới Long Tranh Hổ Đấu.

  [​IMG]

  LMTC hiện tại đã hoạt động ổn định đồng thời tăng cường bảo mật trước sự phá hoại của các nhóm tin tặc


  Các thông tin về phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu do NPH FGame hé lộ trong buổi offline bao gồm nhiều thay đổi cực kỳ trọng yếu như cho phép giao dịch tự do vật phẩm không khóa, cải thiện hệ thống PK, tối ưu hóa game để đảm bảo chất lượng đồ họa cao nhưng vẫn chơi mượt trên máy cấu hình thấp,…

  [​IMG]

  Dự kiến phiên bản Long Tranh Hổ Đấu sẽ được cập nhật trong vài ngày tới


  NPH FGame cũng chia sẻ về định hướng phát triển cộng đồng Long Môn Tiêu Cục qua các giải đấu có quy mô toàn quốc trong thời gian tới. Tại buổi offline, đơn vị đồng hành TNC cũng dành thời gian chia sẻ với game thủ về cách build cấu hình tối ưu khi chơi game.

  [​IMG]

  Trận PK hấp dẫn với chiến thắng thuộc về đội ThíchLàĐập


  Khi phiên bản Long Tranh Hổ Đấu được cập nhật trong vài ngày tới đây, mong rằng Long Môn Tiêu Cục sẽ có một cuộc “lột xác” ngoạn mục để đền đáp tâm huyết của những ai đã gắn bó với sản phẩm.

  Xem thêm thông tin tại:

  Trang chủ: http://longmon.vn

  Fanpage: http://facebook.com/longmon.vn

  Một số hình ảnh trong buổi offline Long Môn Tiêu Cục:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này