Game thủ cũ - game thủ mới rủ nhau chiến Giang Hồ Võ Hiệp

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 21/6/15.

Đọc: 121

 1. blaysku Trùm

  Hiện tại, game thủ đã có thể tham gia tạo nhân vật trong máy chủ Thần Long để báo danh nhận quà. Đồng thời, mỗi tân thủ sẽ nhận được gói giftcode trị giá 500.000 VNĐ, bao gồm các vật phẩm vô cùng hữu ích trong quá trình trải nghiệm.

  [​IMG]

  Người cũ hào hứng với phiên bản mới


  Lôi Đài Tranh Bá, Giang Hồ Kỳ Lục,... là những chủ đề thảo luận "hot" nhất thời gian vừa qua trong Giang Hồ Võ Hiệp. Ai cũng háo hức muốn thử xem nó ra sao, chơi như thế nào,... sự úp mở thông tin từ NPH càng khiến cho cộng đồng thêm "nôn nao". Theo nguồn tin chúng tôi được biết thì Lôi Đài Tranh Bá là một chiến trường mới với cơ chế 3vs3, hứa hẹn sẽ là sân chơi cho các tổ đội tranh tài. Còn với Giang Hồ Kỳ Lục thì lại có lời đồn đoán rằng, ai sở hữu trọn bộ tính năng này có thể trở thành "Fashion Star" của GHVH. Chính từ những tin đồn này mà nhiều cuộc tranh luận, các ý kiến trái chiều diễn ra khắp diễn đàn GHVH.

  [​IMG]

  Ngoài việc tạo nên những trải nghiệm mới cho cộng đồng game thủ, phiên bản này còn là cơ hội để nhiều Gia Tộc, tổ đội trở về với nhau. Xuất hiện nhiều topic nhắn tìm đồng đội, tìm người thân,... tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động trong GHVH những ngày này.

  [​IMG]

  Hiện tại, phiên bản mới đã được cập nhật một nửa vào ngày 20/06 vừa qua với các tính năng NPC Ngữ Âm Thiên Sứ, tăng thời hạn thời trang Tân Lang - Tân Lương,... và nhận được nhiều phản hồi tích cực của game thủ. Các tính năng hấp dẫn khác đang tiếp tục được cập nhật.

  Người mới mong chờ mở server

  Sợ "ăn hành" là tâm lý chung của hầu hết tân thủ, vì vậy, việc có thể vừa được trải nghiệm tựa game mình yêu thích lại tha hồ tung hoành trong server mới là điều họ mong mỏi hơn cả. Tuy nhiên, rút kinh nghiệm từ những đàn anh đi trước, các game thủ Thần Long có sự chuẩn bị kĩ càng hơn, thể hiện rõ rệt trong việc họ chiêu mộ "anh tài" từ rất sớm. Điều này sẽ phần nào giúp họ sớm có chỗ đứng trong giang hồ cũng như việc trải nghiệm game sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có anh em đồng đội bên cạnh.

  [​IMG]

  Sức nóng lan tỏa cả cộng đồng


  Tính đến thời điểm hiện tại, sức nóng từ máy chủ mới, phiên bản mới đang lan tỏa khắp cộng đồng game thủ, mọi sự chuẩn bị đều đã sẵn sàng, chỉ còn chờ Lôi Đài Tranh Bá được cập nhật đầy đủ, Thần Long được khai mở là có thể "chiến ngay". Đi cùng với máy chủ mới và Big Update là chuỗi sự kiện chào mừng vô cùng hấp dẫn. Riêng server Thần Long sẽ có hai sự kiện mới là Săn Boss và Tăng Cấp Nhanh, mỗi sự kiện đều có những phần thưởng hấp dẫn, giúp quá trình trải nghiệm của game thủ trở nên dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Đặc biệt, ngoài các chuỗi sự kiện trên, GHVH còn “hâm nóng” không khí cuối tháng 6 bằng cuộc thi Thử Tài Bình Luận Quốc Chiến. Đây là sân chơi dành cho tất cả các game thủ, tham gia bình luận, “truyền lửa” cho các trận Quốc Chiến trên một clip cho sẵn. Kênh Mỹ Nữ DUDU sẽ đồng hành xuyên suốt cuộc thi và cùng bình chọn ra phần thi xuất sắc nhất để dành tặng các phần quà giá trị.

  [​IMG]

  Hiện tại, game thủ đã có thể tham gia tạo nhân vật trong máy chủ Thần Long để báo danh nhận quà. Đồng thời, mỗi tân thủ sẽ nhận được gói giftcode trị giá 500.000 VNĐ, bao gồm các vật phẩm vô cùng hữu ích trong quá trình trải nghiệm.

  Đây sẽ là hành trang vững chắc để tân thủ có thể yên tâm "chiến" máy chủ mới Thần Long vào 17h ngày 23/06 tới đây.

  Tham gia ngay để nhận các phần quà giá trị: http://gh.gosu.vn/intro/loi-dai-tranh-ba.html

  Fanpage: https://www.facebook.com/gh.gosu.vn

  >> Liệu phiên bản mới của Giang Hồ Võ Hiệp có "nóng" như lời đồn?

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này