Game thủ “Đập bàn phím” vì Hắc Ám Chi Quang dời Open Beta

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 9/4/15.

Đọc: 288

 1. blaysku Trùm

  Mặc dù như đã “Đóng đinh vào cột” Hắc Ám Chi Quang sẽ ra mắt như đúng thời điểm lúc đầu nhưng sau những lỗi nhỏ, NPH phải rời ngày mở cửa chính thức sang cùng giờ ngày hôm sau. Điều này đã khiến giới game thủ khá bức xúc và tiếc nuối. Rất may, những admin trên cộng đồng Facebook đã đề xuất một số Mini Game cùng quà tặng để làm dịu đi máu nóng của mọi người.

  [​IMG]

  I. Cảm giác tiếc nuối khi nhân vật ở phiên bản thử nghiệm bị xóa

  Đây là cảm xúc chung của tất cả các game thủ sau phiên bản Alpha Test. Bao công cuộc cày cuốc sau một tuần bị xóa toàn bộ dữ liệu trong nháy máy. Tuy nhiên, khá nhiều game thủ đã ghi lại được một số hình ảnh và tích lũy được kinh nghiệm chơi để chuẩn bị cho ngày mở cửa chính thức. Đáng tiếc cho một số bộ phận nhỏ các game thủ không có điều kiện check Facebook, họ vẫn ngơ ngác chưa hiểu điều gì đang xảy ra. Chúng ta có thể chứng kiến được cảm giác tiếc nuối của cộng đồng ngay trên fanpage chính thức của Hắc Ám Chi Quang.

  [​IMG]

  Cảm giác tiếc nuổi của mọi game thủ.


  II. Cảm xúc buồn bã sau khi bản Alpha Test kết thúc

  Rất nhiều game thủ còn tiếc rằng họ chưa kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong khoảng 1 tuần ăn ngủ cùng Hắc Ám Chi Quang. Tuy nhiên, đừng buồn các bạn nhé, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm thôi, còn hẳn một phiên bản chính thức trước mắt cơ mà.

  Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp mắt ở cuối giai đoạn Alpha Test nhé!!!

  [​IMG]

  Giao diện, đồ họa khá tuyệt.

  [​IMG]

  Training cùng đồng đội


  III. Sốt ruột chờ thời gian mở cửa

  Trên fanpage của trò chơi, một game thủ có nick name Chim Cú chia sẻ: “AD cho hỏi thế sau 12h00 trưa nay chúng tôi làm gì, off và chờ đến 9/4 để chơi à”. Sau đó, những Comment mang ý nghĩa tương tự liên tiếp đến khiến đội ngũ admin không kịp trở tay. Khá nhiều game thủ tỏ ra ức chế bởi họ đã phải trông ngóng từ rất lâu và bỏ ra một ngày để chờ đợi và đăng nhập.

  [​IMG]

  Ghi nhận vào 11h trưa 08/04, HACQ vẫn chưa vào được.


  Để làm nguôi giận cộng đồng game thủ, NPH đã quyết định trao những phần thưởng cho các game thủ đạt cấp 60 trở lên trong đợt thử nghiệm khi Hắc Ám Chi Quang bắt đầu thương mại hóa. Một sốt phần thưởng nhỏ cũng đã tới tay game thủ ở trong khoảng thời gian chờ đợi. Đồng thời, đội ngũ Admin đã xin lỗi và thông báo lại Hắc Ám Chi Quang sẽ được mở cửa chính thức vào 10h ngày 09/04/2015.

  [​IMG]

  Cấp 60 là nhận được quá nhé các bạn.


  Như vậy, không còn lâu nữa, HACQ sẽ được thương mại hóa. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi truyền tải đến các bạn trong các bài đăng sắp tới. Với Hắc Ám Chi Quang, người chơi có thể trải nghiệm game ở nền web, mini client và full client.Chúc các bạn vui vẻ với tựa game Hắc Ám Chi Quang – Một tựa game nhân vật tuyệt vời trong giai đoạn đầu năm 2015.

  >> Hắc Ám Chi Quang tiên phong cho xu hướng chơi game chất lượng

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này