Game thủ đứng top kiếm hiệp trải lòng về oan ức khi chơi Kiếm Ma

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 16/6/15.

Đọc: 158

 1. blaysku Trùm

  Kiếm Ma - tựa game client 3D không chiến được ra mắt vào ngày 10/06, có sức hút cực kỳ mãnh liệt từ nền đồ họa chất, hệ thống gameplay hấp dẫn đi kèm bộ cài nhỏ gọn, đã được đông đảo cộng đồng game thủ “rủ rê” nhau chơi. Như thông tin được biết, những ngày vừa qua lỗi kỹ thuật phát sinh từ Kiếm Ma đã khiến nhiều game thủ mệt mỏi vì bị hiểu nhầm, cụ thể là trường hợp của Namax ở server Võ Đang. Thực hư của vụ việc trên là như thế nào, hãy cùng chúng tôi gặp gỡ và trao đổi thêm với Namax để biết chi tiết.

  [​IMG]

  Chào Namax, bạn hãy tự giới thiệu để mọi người người biết thêm về mình được không?

  Chào bạn, mình tên Dũng, sinh năm 93, sinh sống và làm việc tại Santa Ana, California, tiểu bang thuộc Hoa Kỳ. Hiện mình đang đi làm nên thời gian chơi game cũng bị hạn chế hơn lúc trước. Giờ mình ở server Võ Đang và thuộc bang Punish, biết đến game là nhờ một người anh giới thiệu Kiếm Ma hấp dẫn nên mình cũng vào chơi. Nhưng do trễ một vài ngày vì sự cố cáp quang gì đó tại Việt Nam, bang bị lập trễ hơn dẫn đến thành viên không được đông. Dù vậy team mình chơi chung chủ yếu là anh em quen biết nhau, nên cũng “chất” lắm.

  [​IMG]

  Vậy theo Dũng thì Kiếm Ma có điểm nào gây ấn tượng đối với bạn?

  Đối với mình, không chiến trong Kiếm Ma là một điểm nhấn khá thú vị, cũng như Tiếu Ngạo Giang Hồ mình đã chơi, mỗi game có điểm hấp dẫn khác nhau. Nhưng thực sự để mình gắn bó với một game thì nhà phát hành hoạt động ổn định và có uy tín là trên hết, tuy nhiên cũng cần phải nhắc lại là Kiếm Ma thật sự khác biệt so với tất cả những game mình đã từng trải nghiệm, về mặt tích cực.

  Trước khi gia nhập Kiếm Ma, Dũng đã trải nghiệm qua trò chơi nào khác chưa?

  À có, trước mình có làm thần dân của Tiếu Ngạo Giang Hồ được khoảng 6 tháng, tên nhân vật là JKennedy. Nếu như bạn hỏi server Quỳ Hoa Bảo Điển thì chắc hầu như ai cũng biết tên mình và đều... ghét mình cả, nhưng vì công việc và một số việc riêng nên không thể chơi tiếp nên có để lại account cho anh em chơi. Cũng có lúc chơi qua Túy Tiêu Dao, còn trước đó nữa là Kiếm Tiên. Bây giờ thì chỉ chơi mỗi Kiếm Ma thôi.

  [​IMG]

  À, cho mình hỏi thêm, vì sao lại ghét bạn? Vì bạn mạnh hay lý do nào khác?

  Thực ra mạnh thì cũng không dám nói là mạnh, nhưng vừa đủ dùng thôi, chỉ vì chơi game nào mình cũng thích giết người mà hơi “bá” một xíu nên thành ra bị ghét... Hehe.

  Như những thông tin việc Kiếm Ma gặp lỗi kỹ thuật phát sinh, và theo như vận hành ghi nhận thì Dũng đang bị “gán” là hack game vì lên đồ quá nhanh, Dũng có biết thông tin này chưa?

  Mình có nghe rồi, không hiểu sao mình bị mắng, chửi từ sáng đến giờ, chơi game online lúc nào cũng thế cả. Khi mình yếu thế, không ra gì chẳng ai thèm nhìn tới và còn bị bắt nạt, đến khi lên top thì đem ra soi mói, nói này nói nọ. Thực ra mình cũng xui vì lên đồ ngay lúc xảy ra lỗi kỹ thuật, những người chơi khác không hiểu thành ra hiểu lầm to như thế.

  [​IMG]

  Bạn có để tâm và khó chịu nhiều lắm không về việc bị gán cho biệt danh là “hack”?

  Có chứ, cũng bức xúc nhiều lắm, nhưng mình hiểu rằng chuyện này khó mà trách ai được, chỉ là việc xảy ra đúng ngay lúc mình lên đồ, chỉ mong game sẽ không gặp lỗi nữa. Chuyện thì cũng đã qua, các người chơi khác hiểu cho mình thì mình vui, mình chơi chủ yếu để giải trí và vui vẻ với các bạn của mình, được minh bạch thì càng tốt, còn không thì đành chịu vậy, hehe.

  Chân thành cảm ơn Dũng về cuộc trò chuyện. Chúc bạn cùng với bang hội mình ngày càng lớn mạnh và có nhiều niềm vui trong thế giới game online cũng như gặt hái nhiều hạnh phúc, thành công ở cuộc sống ngoài đời thực.

  Tải game ngay tại đây!

  Trang chủ: kiemma.vn

  Fanpage: facebook.com/KiemMa

  >> Du ngoạn Kiếm Ma từ góc nhìn FPS cực kì "khó đỡ"

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này