Game thủ ‘sướng’ vì được hóa bướm, cưỡi thú ‘chất lừ’ trong Thần Ma KOK

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 25/7/15.

Đọc: 151

 1. blaysku Trùm

  Được đánh giá là “bom tấn” 2015, Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) không chỉ là tựa gMO MMORPG “True 3D” đầu tiên Việt Nam, là hậu duệ xuất sắc của Thế Giới Hoàn Mỹ, Con Đường Tơ Lụa – các sản phẩm PC đình đám trước đây mà còn “hút hồn” bởi nhiều tính năng đặc sắc.

  Một trong số đó phải kể đến hệ thống thú cưỡi “không đụng hàng” với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường. Khám phá siêu phẩm này, game thủ sẽ được sở hữu những “bạn đồng hành” mà nhiều khi phải thốt lên: Thật không thể tin nổi! Đơn giản bởi quá độc và lạ.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Cưỡi Sói trong Thần Ma KOK


  Thật vậy, bạn nghĩ sao nếu thú cưỡi là những chú: Sói, Khủng long, Lạc đà, Gấu, Sư tử…vô cùng dũng mãnh? Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến level 35, Thần Ma KOK mở ra hệ thống thú cưỡi “độc nhất vô nhị” để người chơi tha hồ lựa chọn. Thú cưỡi không chỉ “đi theo làm đẹp” mà còn giúp tăng tốc độ di chuyển khi chạy bộ qua các khu vực, bổ sung thêm thuộc tính và lực chiến.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Trải nghiệm cảm giác “phiêu” khi cưỡi Đại bàng, Gấu


  Để sở hữu các “thú yêu”: Khủng long, Gấu, Sư tử... khá dễ dàng, bạn chỉ cần tham gia phụ bản hoặc săn boss trong game. Đặc biệt, nếu thi thoảng muốn “đổi gió” thú cưỡi, có thể thoải mái hoán đổi với người chơi khác.

  Ngoài ra, người chơi cũng sẽ tròn mắt kinh ngạc vì được cưỡi Rồng, Đại bàng, Thảm bay...trong Thần Ma KOK.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Cưỡi Rồng, Thảm bay vi vu mát rượi


  Thêm một điều đặc biệt trong Thần Ma KOK là game đem đến một số nhiệm vụ để bạn hóa thân thành một loài vật như: Bướm, Sói...và từ đó sở hữu những sức mạnh mới. Điều này giúp game thủ có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Có thể nói, càng mở ra các level mới người chơi sẽ càng khám phá nhiều điều thú vị chỉ có ở Thần Ma KOK.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hóa thành Bướm, Sói – có lẽ chỉ có ở Thần Ma KOK


  Bạn muốn trải nghiệm một tựa game hoàn hảo trên mobile với nền đồ họa “True 3D” đầu tiên Việt Nam, cưỡi một chú Gấu khổng lồ hay muốn thử cảm giác lạ hóa thân thành Bướm? Tất cả điều đó đều có trong Thần Ma KOK – siêu phẩm MMORPG đã có mặt tại gần 100 quốc gia trên thế giới.

  Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng tham gia Thần Ma KOK ngay từ bây giờ!

  Tải game tại trang chủ: http://thanmakok.mobay.vn/index.php

  Fanpage: https://www.facebook.com/thanmakok

  Group: https://www.facebook.com/groups/thanmakok

  Diễn đàn: http://forum.mobay.vn/index.php?forums%2Fthan-ma-kok.1116%2F

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này